Chủ tịch tỉnh Quảng Bình: Chúng tôi sẽ khảo sát việc xây dựng cáp treo

Chủ tịch tỉnh Quảng Bình cho biết tỉnh đang chủ trương khảo sát để xây dựng cáp treo. Chờ quy hoạch Phong Nha-Kẻ Bàng được Thủ tướng phê duyệt, tỉnh sẽ công bố việc có làm cáp treo hay không.

Quảng Bình: Đâm chết người ngay trước cổng nhà thờ

Ngày 17/3, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Phòng CSHS (PC45) phối hợp với Công an huyện Tuyên Hóa đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Tài (SN 2002, trú tại thôn Lạc Sơn, xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa) để làm rõ hành vi giết người.

Vườn thực vật – Điểm đến hấp dẫn của Quảng Bình

Điểm du lịch sinh thái và diễn giải môi trường Vườn thực vật là sản phẩm du lịch mới hấp dẫn với nhiều trải nghiệm thú vị trong hệ sinh thái rừng nhiệt đới của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Quảng Bình: Nghề biển ‘nở rộ’, hậu cần nghề cá ‘đuổi hụt hơi’

Những năm gần đây, đội tàu đánh bắt hải sản của tỉnh Quảng Bình liên tục tăng lên về số lượng và công suất, thế nhưng các cảng cá và khu neo đậu tàu thuyền của tỉnh đang quá tải, và “oằn” mình phục vụ trong công tác hậu cần nghề biển.

Quảng Bình: Độc đáo hò chèo cạn ở làng biển Cảnh Dương

Hò chèo cạn ở làng biển Cảnh Dương cũng gồm một số làn điệu ghép lại như hò chèo cạn ở các xã vùng biển huyện Bố Trạch hay xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới. Nhưng hò chèo cạn Cảnh Dương có điểm khác với hò chèo cạn ở Bố Trạch và Đồng Hới.