Vụ lò than hoạt động gần trường học: Xã tiếp tay cho các lò than hoạt động?

GD&TĐ – Ngày 16/3, mặc dù có công văn yêu cầu dừng hoạt động các lò than ở thôn Minh Quang, xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) từ 30/6/2016, nhưng ông Lê Văn Hùng – Chủ tịch UBND xã – cho biết, vẫn tiếp tục để cho các lò đốt than trên địa ...

Thanh Hóa: Cá chết hàng loạt do nước sông ô nhiễm

Qua phân tích các mẫu nước, Sở TN – MT tỉnh Thanh Hóa xác định, cá tự nhiên chết bất thường trên sông Âm là do ảnh hưởng của môi trường nước.

Thanh Hóa: Phấn đấu năm 2020 có 5 huyện, thị, thành đạt chuẩn

Mới đây, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa đã phối hợp với Sở TT-TT, Sở NN-PTNT và UBND huyện Thọ Xuân tổ chức Hội nghị thông tin về Chương trình phát triển nông nghiệp và xây dựng NTM giai đoạn 2016-2020.

Thanh Hóa: Ngư dân khổ vì cửa Lạch Bạng bị bồi lấp

Đã từ nhiều năm nay, ngư dân huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) và nhiều chủ phương tiện các địa phương khác phải đối mặt tình trạng cửa biển Lạch Bạng (xã Hải Bình) bị bồi lắng khiến các phương tiện ra vào rất khó khăn. Đã có không ít trường hợp tàu ngư dân bị ...

Thanh Hóa: Có hay không việc xã tiếp tục cho đốt than giữa làng?

Sáng 16/3, dù khẳng định không chống lệnh chỉ đạo dừng hoạt động, tháo dỡ các lò đốt than gây ô nhiễm môi trường giữa làng, nhưng ông chủ tịch UBND xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân vẫn tự quyết định cho các hộ tiếp tục đốt than.