Ngất ngây với cánh đồng hoa cải vàng rực tại xứ Thanh

Những thửa ruộng bị cơn lũ lịch sử tàn phá những ngày tháng 10.2017 vừa qua, giờ đây đã biến thành cánh đồng hoa cải vàng rực giữa trời đông. Nơi đây đã trở thành điểm đến hấp dẫn với hàng nghìn người dân cũng như du khách thập phương, đặc biệt là vào dịp ...

Cửa biển Thanh Hóa tang thương những ngày đầu năm mới

5 tàu cá của ngư dân vùng cửa biển các huyện Hậu Lộc, Tĩnh Gia và thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) bị sóng đánh chìm, cướp đi sinh mạng 2 người và 13 người khác đang mất tích.

Thanh Hóa: Công trình Great Dragon Hotel xây dựng gây nứt nhà, người dân gửi đơn kêu cứu?

Công trình Great Dragon Hotel trên đường Lê Lợi, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) gây lún nứt nhà dân và đang có tranh chấp ở tòa án vẫn ngang nhiên xây dựng.

Thanh Hóa: Doanh nghiệp kêu cứu vì thiệt hại mỗi tháng cả chục tỷ đồng

Việc nhà máy Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn tự ý ngừng cung cấp nước của Công ty Bình Minh không có lý do để chuyển sang sử dụng nước của nhà máy nước Hồ Quế Sơn của liên danh Công ty Anh Phát – Sông Chu khiến cho doanh nghiệp này đang dần đi vào ...

Nghi phạm chém 3 người ở Thanh Hóa lý giải nguyên nhân tại sao giết 2 con ruột

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Minh Hùng đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Theo đó, đối tượng đã khai nhận một cách rành rọt nguyên nhân tại sao giết hại 2 người con ruột của mình.

Loading...