Bình Thuận: Đi rút tiền lương, cô gái 19 tuổi bị xe ben tông tử vong

Người cha chở con gái đi rút tiền lương, trên đường về bị xe ben chạy phía sau tông tử vong. Sau khi gây tai nạn, chiếc xe ben này đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 ngày 10-1, trên đường ĐT 719, địa bàn xã Tân Bình, thị xã La Gi (Bình Thuận).

Thời điểm này, chị Nguyễn Thị Hoàng Ngân (19 tuổi, ngụ khu xóm mới, thôn Ba Đăng, xã Tân Hải, thị xã La Gi), là công nhân KCN Hàm Kiệm (huyện Hàm Thuận Nam) được cha ruột chở đi thị xã La Gi để rút tiền từ thẻ ATM.

Trên đường trở về nhà, khi đến đoạn đường trên đã bị một chiếc xe ben tông trúng. Cả hai cha con bị văng xuống đường, người cha nhờ lọt xuống mương nên chỉ bị xây xát, còn chị Ngân bị xe cán trúng đầu, tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo người dân địa phương cho biết, sau khi gây tai nạn, chiếc xe ben này đã bỏ chạy khỏi hiện trường, người cha do hoảng loạn chỉ nhớ được BKS 72…

Các cơ quan chức năng thị xã La Gi đã đến hiện trường điều tra vụ việc và truy tìm chiếc xe gây tai nạn. Ngay trong đêm 10-1, Công an bắt được chiếc xe tải này và tạm giữ lái xe.

Array ( [nguon_bai_viet] => Congan.Com.Vn [url_nguon] => http://congan.com.vn/giao-thong-24h/di-rut-tien-luong-co-gai-19-tuoi-bi-xe-ben-tong-tu-vong_49745.html ) (247802)

Theo Congan.Com.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thực khách 'chết mê chết mệt' với đặc sản của Phan Thiết

Bình Thuận: Thêm một tàu cá cùng 5 ngư dân mất tích trên biển nhiều ngày

Bình Thuận: BOT Sông Phan lại xả trạm trước giờ áp dụng giảm 50% giá vé

Loading...