Chủ tịch Thanh Hóa cảm ơn, tặng bằng khen và 200 triệu cho Tiến Dũng

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng đã tặng bằng khen kèm phần thưởng 200 triệu đồng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng, bằng khen kèm phần thưởng 50 triệu đồng/người cho 2 cầu thủ Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại.

Chiều 30.1, UBND tỉnh tổ chức gặp gỡ, vinh danh, trao thưởng cho các tuyển thủ quê Thanh Hóa góp mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam vừa trở về từ Thường Châu (Trung Quốc) sau giải U23 châu Á 2018. Cuộc gặp do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng chủ trì.

Chủ tịch Thanh Hóa cảm ơn, tặng bằng khen và 200 triệu cho Tiến Dũng - Ảnh 1

Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng cảm ơn nỗ lực thi đấu, đóng góp của các tuyển thủ. Ảnh: L.Phương

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng chúc mừng, biểu dương và cảm ơn sự thi đấu nỗ lực của các cầu thủ, qua đó làm người dân Thanh Hóa rất tự hào.

“Thanh Hóa vinh dự, tự hào đóng góp vào đội tuyển 3 cầu thủ là Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại. Thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong hai cầu thủ được Thủ tướng Chính phủ tặng Huân chương Lao động Hạng Ba và là niềm tự hào của người dân Thanh Hóa. Tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình các cầu thủ, Ban huấn luyện, câu lạc bộ, các đơn vị đã tạo điều kiện, nuôi dưỡng để đóng góp cho nền thể thao nước nhà cũng như niềm tự hào của Thanh Hóa. Nhìn từ nỗ lực của các tuyển thủ, Thanh Hóa chắc chắn sẽ có thêm những cầu thủ trẻ tài năng như các cầu thủ được vinh danh ngày hôm nay. Mong các em, các cháu tiếp tục thi đấu tốt, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của nhân dân Thanh Hóa” – Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng tin tưởng.

Chủ tịch Thanh Hóa cảm ơn, tặng bằng khen và 200 triệu cho Tiến Dũng - Ảnh 2

Thủ môn Bùi Tiến Dũng góp công lớn vào thành tích của U23 Việt Nam.

Các cầu thủ có mặt tại buổi vinh danh đã rất cảm động, trân trọng những lời dặn dò của người đứng đầu UBND tỉnh Thanh Hóa và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện để tiếp tục cống hiến cho tổ quốc, cho quê hương Thanh Hóa. Các cầu thủ cũng cảm ơn sự vinh danh trang trọng của lãnh đạo tỉnh nhà.

Tại lễ vinh danh, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng đã tặng bằng khen kèm phần thưởng 200 triệu đồng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng, bằng khen kèm phần thưởng 50 triệu đồng/người cho 2 cầu thủ Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại.

UBND Thành phố Thanh Hóa cũng tặng quà lưu niệm cho các cầu thủ.

Ngọc Thọ – Thế Lượng

Array ( [nguon_bai_viet] => Danviet.Vn [url_nguon] => http://danviet.vn/tin-tuc/chu-tich-thanh-hoa-cam-on-tang-bang-khen-va-200-trieu-cho-tien-dung-845040.html ) (249159)

Theo Danviet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nam sinh tử nạn khi cứu 3 mẹ con thả cá chép: Cô giáo được cứu sống nói gì?

Người hùng U23 Tiến Dũng giành suất bắt chính ở Thanh Hóa

Gia cảnh nam sinh bị đuối nước thương tâm sau khi xả thân cứu 3 mẹ con thả cá tiễn ông Táo

Loading...