Căn nhà phố chỗ nào cũng thấy cây xanh ở Nha Trang

Công trình được thiết kế như là nơi giao thoa của con người, cây cỏ, nước, gió và ánh sáng, tạo cảm giác cả căn nhà đang cộng sinh cùng thiên nhiên.

Khánh Hòa phát hiện một cơ sở làm bột ngọt giả nhãn hiệu Ajinomoto

Sau một thời gian theo dõi, mật phục, sáng 9/1, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường tỉnh đã bắt quả tang một cơ sở làm giả nhãn hiệu bột ngọt do ông Lâm Phát Tiến, sinh năm 1974, trú tổ 4, thôn ...

Khánh Hòa: Nam thanh niên ngáo đá tưởng bị truy sát, leo lên trần nhà cố thủ

Sau khi sử dụng ma túy, nam thanh niên đang ngồi uống nước cứ tưởng mình bị truy sát nên chạy vào nhà bếp của một quán bar ở Nha Trang, leo lên trần cố thủ.

Phát hiện lò pha chế nước mắm giả tại Khánh Hòa

Tại cơ quan công an, bà Trần Thị Thu Vân khai mua nước mắm rẻ tiền rồi pha thêm phụ gia sau đó chiết xuất vào các chai nhựa của nhãn hiệu nổi tiếng như Nam Ngư, Tám Phú, Phú Quốc… đưa đi tiêu thụ để kiếm lời.

Khánh Hòa: Nuôi đàn trăn trên sân thượng, lão nông khiến khách 'hết hồn'

Không ít người trèo lên sân thượng nhà ông Võ Ngọc Ân, 71 tuổi, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã 'hết hồn' khi thấy đàn trăn 100 con được nuôi nhốt ở đây. Ông Ân thì vui vẻ cho biết, đàn trăn đã mang về cho ông khoản lợi nhuận 100 triệu ...

Loading...