Hà Tĩnh: Trước đám cưới, nữ lao động 9X tai nạn tử vong ở Đài Loan

Trên đường đi làm về, Tuyết bị ôtô tông trúng, tử vong. Cô gái 23 tuổi dự định về quê kết hôn vào cuối năm.

Ngày 14/1, ông Võ Nhân Nông, Chủ tịch UBND xã Thiên Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh), xác nhận thông tin một người địa phương vừa tử nạn khi xuất khẩu lao động ở Đài Loan.

Nạn nhân là Nguyễn Thị Tuyết (23 tuổi, trú thôn Trường Lộc, xã Thiên Lộc).

Ngày 9/1, Tuyết cùng một đồng nghiệp quê Hải Phòng đi làm về thì ôtô tông trúng. Tuyết bị thương nặng, được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo người nhà nạn nhân, Tuyết là con gái thứ ba trong gia đình 4 anh chị em. Năm 2016, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, Tuyết bàn với bố mẹ vay ngân hàng 130 triệu đồng để đi xuất khẩu lao động.

Trước đám cưới, nữ lao động 9X tai nạn tử vong ở Đài Loan - Ảnh 1

Nhiều người đến chia buồn cùng gia đình cô gái xấu số. Ảnh: H.D.

Do chăm chỉ làm ăn, cô gái sớm ổn định công việc và gửi tiền về cho gia đình trả nợ. Số nợ gần trả hết, cô gái 23 tuổi gọi điện về bảo sẽ bán thêm một ít đồ đạc để trả hết nợ cho bố mẹ để cuối năm về quê làm đám cưới thì gặp tai nạn.

“Chính quyền xã đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và xác nhận thủ tục ở địa phương để sớm đón thi thể Tuyết về. Do hoàn cảnh gia đình nạn nhân khá khó khăn nên việc lo liệu tiền và thủ tục đưa thi thể về chưa thể thực hiện”, ông Nhân cho hay.

Hoàng Dương

Array ( [nguon_bai_viet] => News.Zing.Vn [url_nguon] => http://news.zing.vn/truoc-dam-cuoi-nu-lao-dong-9x-tai-nan-tu-vong-o-dai-loan-post811681.html ) (248090)

Theo News.Zing.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Kinh hãi tài xế xe tải phê ma túy đánh võng trên đường

Hà Tĩnh: Đâm ô tô đầu đạn, 2 thanh niên đi xe máy nhập viện cấp cứu

Liên đoàn lao động Hà Tĩnh có Chủ tịch mới

Loading...