Hàng trăm người tìm kiếm cụ bà 85 tuổi mất tích nghi bị đuối nước trên sông Đào

Sau khi phát hiện chiếc dép và khăn của một cụ bà trên bờ sông Đào đoạn chảy qua huyện Yên Thành (Nghệ An), lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy tung tích của cụ.

Hàng trăm người tìm kiếm cụ bà 85 tuổi mất tích nghi bị đuối nước trên sông Đào - Ảnh 1

Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung dọc bờ sông theo dõi vụ việc.

Sáng ngày 8/12, trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, ông Đặng Ngọc Công – Chủ tịch UBND xã Liên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một cụ bà mất tích nghi bị đuối nước trên sông Đào đoạn chảy qua địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 12h30’ ngày 7/12, không thấy bà Ngô Thị V. (SN 1932, trú ở xã Liên Thành, huyện Yên Thành) ở nhà nên gia đình đã tổ chức tìm kiếm.

Khi đến khu vực cầu Ga (điểm giáp ranh giữa xã Liên Thành và xã Lý Thành, thuộc huyện Yên Thành) thì mọi người phát hiện thấy dép và khăn của bà V. để lại trên bờ sông Đào.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành gia đình đã báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Thành phối hợp với địa phương huy động lực lượng, giăng lưới ngang ở dọc sông Đào để tổ chức tìm kiếm.

Đến 7h sáng ngày 8/12, tung tích cụ bà Ngô Thị V. vẫn chưa được tìm thấy.

 

Array ( [nguon_bai_viet] => Infonet.Vn [url_nguon] => http://infonet.vn/nghe-an-cu-ba-85-tuoi-nghi-bi-duoi-nuoc-tren-song-dao-post247179.info ) (242515)

Theo Infonet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nghệ An: Giải cứu thành công tài xế gãy chân, mắc kẹt trong cabin

Nghệ An: Cuộc sống khốn cùng của người cha bị con trai đánh gãy xương sườn

Nghệ An: Quặn lòng đọc thư tuyệt mệnh của nữ sinh và bạn tự tử

Loading...