Khởi tố ‘đại ca’ phòng giam đánh chết bạn tù ở Bình Thuận

Ngày 6/1, Công an tỉnh Bình Thuận đã quyết định khởi tố Lê Trọng Sang về tội “giết người”.

Khoi to 'dai ca' phong giam danh chet ban tu o Binh Thuan - Anh 1

Chân dung “đại ca” phòng giam và nơi xảy ra vụ việc.

Trưa 6/1, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lê Trọng Sang (42 tuổi, ngụ P.Đức Thắng, TP Phan Thiết) để điều tra về tội giết người .

Trước đó, 7 giờ sáng ngày 4/1, cán bộ nhà tạm giữ làm thủ tục điểm danh tại các buồng giam thì phát hiện bị can Thế đã tử vong với nhiều vết bầm trên người. Sau đó, cơ quan chức vào cuộc điều tra và triệu tập các phạm nhân cùng phòng để lấy lời khai. Trong ba phạm nhân giam cùng, có phạm nhân Lê Trọng Sang (SN 1975, ngụ KP4, Đức Thắng) phạm tội “chống người thi hành công vụ”.

Sang ở chung buồng giam với Thế và được xem là “đại ca” của phòng giam với tính khí hung hăng, ngang tàng. Bước đầu Sang khai nhận, đánh chết Thế do giữa 2 người mâu thuẫn trong lời nói. Sau khi sự việc xảy ra được điều tra viên mời lên làm việc, Sang không thừa nhận hành vi và thể hiện tính khí ngang tàng, có những hành động chống đối với điều tra viên.

Tuy nhiên qua công tác đấu tranh, cùng với lời khai các phạm nhân ở cùng, Sang thừa nhận đã đánh bị can Thế dẫn đến tử vong.

Array ( [nguon_bai_viet] => baogiaothong.vn [url_nguon] => http://www.baogiaothong.vn/khoi-to-dai-ca-phong-giam-danh-chet-ban-tu-o-binh-thuan-d183439.html ) (141099)

Theo Baogiaothong.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Xe máy va chạm xe tải, người mẹ tử vong tại chỗ

Hai đối tượng bịt mặt cướp túi sách của người đi đường ra đầu thú

Đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp 5 người vụ cà phê nhuộm pin

Loading...