Kỷ luật chủ tịch hội phụ nữ thị xã vì nợ tiền hụi nhiều người

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu đã thành lập đoàn xác minh và kết quả kiểm tra cho thấy bà Trân tham gia nhiều dây hụi và nợ nhiều người với số tiền hơn 1 tỉ đồng.

Chiều 11.1, ông Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Thị ủy Giá Rai (Bạc Liêu), cho biết Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu vừa ra quyết định kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng đối với bà Nguyễn Thị Ngọc Trân, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội Phụ nữ TX.Giá Rai, do vi phạm nghiêm trọng những điều đảng viên không được làm, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự nơi bà Trân công tác.

Theo ông Thiện, khoảng tháng 10.2017, nhiều người dân và cán bộ có đơn tố cáo bà Trân vay mượn và nợ nhiều dây hụi với số tiền lớn nhưng không trả.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu đã thành lập đoàn xác minh và kết quả kiểm tra cho thấy bà Trân tham gia nhiều dây hụi và nợ nhiều người với số tiền hơn 1 tỉ đồng. Ngoài ra, bà Trân còn vay “nóng” nhiều hộ dân hàng trăm triệu đồng. Hiện bà này không có khả năng trả nợ.

Array ( [nguon_bai_viet] => Thanhnien.Vn [url_nguon] => https://thanhnien.vn/thoi-su/ky-luat-chu-tich-hoi-phu-nu-thi-xa-vi-no-tien-hui-nhieu-nguoi-922993.html ) (247796)

Theo Thanhnien.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Người khai mất 1 lượng vàng trong đêm nhạc Phi Nhung: Tôi không ăn vạ

Khẩn trương điều tra nguyên nhân cặp vợ chồng và con trai gần 9 tháng tuổi tử vong trong xe ô tô

Thuê người bắn chết giám đốc doanh nghiệp với giá 500 triệu đồng

Loading...