Nam sinh mất tích ở Thanh Hóa được phát hiện tận…Nghệ An

Nam sinh trường chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa mất tích bí ẩn 4 ngày trước đây đã được phát hiện tại TP Vinh, Nghệ An khi đang đạp xe.

Trao đổi với báo chí tối qua (5/12), Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lam Sơn (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho hay, đã tìm thấy nam sinh của trường này bị mất tích từ hôm 2/12.

“Chiều tối nay, một chủ nhà hàng ở Vinh thấy em H. đạp xe đi qua. Họ thấy giống nam sinh mà báo chí đăng tải mất tích nên giữ lại, không cho đi nữa. Qua xác minh thì đúng là H. nên họ cho ăn uống và báo về gia đình”, thầy Chu Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Lam Sơn trao đổi với Zing.

Nam sinh mất tích ở Thanh Hóa được phát hiện tận...Nghệ An - Ảnh 1

Nam sinh L.Q.H được tìm thấy ở tận Nghệ An.

Trong khi đó mẹ nam sinh mất tích bí ẩn cũng xác nhận với báo chí rằng gia đình đã tìm thấy con mình và đang bắt xe vào Vinh đón em L.Q.H (lớp 11, trường chuyên Lam Sơn).

Trước đó, tối 2/12, em H. xin mẹ qua nhà bạn mượn sách vở cách đó nửa cây số, nhưng không thấy về. Gia đình hốt hoảng trình báo công an và đăng lên MXH tìm kiếm.

 

Array ( [nguon_bai_viet] => Kienthuc.Net.Vn [url_nguon] => http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/nam-sinh-mat-tich-o-thanh-hoa-duoc-phat-hien-tannghe-an-972149.html ) (241839)

Theo Kienthuc.Net.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nghệ An: Giải cứu thành công tài xế gãy chân, mắc kẹt trong cabin

Nghệ An: Cuộc sống khốn cùng của người cha bị con trai đánh gãy xương sườn

Có hay không việc cháu họ 60 tuổi hiếp dâm bà cụ U80?

Loading...