Nghệ An: Tiêu hủy 1.300 con vịt không có giấy tờ kiểm dịch.

Thông tin từ trạm chăn nuôi thú y huyện Diễn Châu (Nghệ an) cho biết: ngày 14/ 11 đơn vị này đã tiến hành tiêu hủy 1.300 con vịt con không có giấy tờ kiểm dịch, không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

Nghệ An: Tiêu hủy 1.300 con vịt không có giấy tờ kiểm dịch. - Ảnh 1

Tiêu hủy 1.300 con vịt con không có giấy tờ kiểm dịch

Theo đó, trong quá trình làm việc tại huyện Diễn Châu, tổ công tác của Đội quản lý thị trường cơ động Nghệ An đã phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu tiến hành kiểm tra xe ô tô tải mang biển số 76C – 08587 do ông Võ Thành Tuấn, trú tại tỉnh Quảng Ngãi điều khiển, phát hiện trên xe vận chuyển 1.300 con vịt con.

Quá trình làm việc với lực lượng chức năng lái xe Tuấn không xuất trình được giấy chứng nhận kiểm dịch, chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số vịt con. Toàn bộ số vịt trên sau đó đã được bàn giao cho Trạm chăn nuôi thú y huyện Diễn Châu tiến hành tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

Với hành vi trên, lái xe Võ Thành Tuấn bị xử phạt hành chính 7 triệu đồng do vận chuyển động vật không có giấy tờ kiểm dịch theo quy định của pháp luật.

 

  Array ( [nguon_bai_viet] => Moitruong.Net.Vn [url_nguon] => http://moitruong.net.vn/nghe-tieu-huy-1-300-con-vit-khong-co-giay-kiem-dich/ ) (234353)

  Theo Moitruong.Net.Vn

  Loading...

  Bài viết cùng chuyên mục

  Xác định danh tính 2 thanh niên Nghệ An chạy xe máy về quê ăn Tết bị tai nạn

  Cháy xưởng gỗ, hàng chục cảnh sát lao vào dập lửa

  Cảnh sát giao thông truy bắt đối tượng lẻn vào nhà dân trộm cắp

  Loading...