Ninh Thuận: Điều tra gói thầu máy photo không đồng nhất

Máy photocopy mà đơn vị trúng thầu cung cấp, phần thân máy và phần bộ nạp, đảo mặt không cùng xuất xứ.

Ngày 4-1, một nguồn tin cho biết, Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm kinh tế và chức vụ (PC46) Công an tỉnh Ninh Thuận đang làm rõ một đơn vị cung cấp máy photocopy có phần thân đúng với hồ sơ trúng thầu nhưng phần nắp lại có xuất xứ từ Trung Quốc, không đúng với hồ sơ thầu.

Ninh Thuận:Điều tra gói thầu máy photo không đồng nhất - Ảnh 2

Máy photocopy thân máy sản xuất tại Thái Lan nhưng nắp máy lại xuất xứ ở Trung Quốc

Theo đơn tố cáo, Sở Tài chính tỉnh Ninh Thuận là đơn vị tổ chức đấu thầu gói thiết bị văn phòng năm 2017 để trang bị cho các đơn vị trong toàn tỉnh với giá được duyệt hơn gần 10 tỉ đồng.

Một công ty ở TP. Nha Trang (Khánh Hòa) là đơn vị trúng thầu với giá 8,2 tỉ đồng.

Sở Tài chính Ninh Thuận đã ký thỏa thuận khung với công ty để làm cơ sở pháp lý cho các đơn vị ký hợp đồng trực tiếp với đơn vị trúng thầu.

Khi công ty cung cấp 18/56 máy photocopy nhãn hiệu Sharp AR-6026N xuất xứ Thái Lan, đơn giá 25,5 triệu đồng/máy cho các đơn vị thì có đơn tố cáo.

Cụ thể, máy photocopy này có thân máy đúng nhãn hiệu và xuất xứ nhưng bộ nạp và đảo mặt bản gốc tự động DADF có cùng nhà sản xuất nhưng khác số hiệu và xuất xứ là Trung Quốc.

 

Array ( [nguon_bai_viet] => Plo.Vn [url_nguon] => http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/ninh-thuandieu-tra-goi-thau-may-photo-khong-dong-nhat-748881.html ) (246076)

Theo Plo.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Khỉ xuống núi phá vườn nho, tấn công người ở Ninh Thuận

Ninh Thuận: Yêu cầu làm rõ vụ máy phôtô không đồng nhất

Khởi tố bị can cầm đầu nhóm cho vay nặng lãi khét tiếng tại Ninh Thuận

Loading...