Phim ‘Cô Ba Sài Gòn’ bị quay lén: Ngô Thanh Vân gửi hồ sơ lên công an

Hiện tại, toàn bộ hồ sơ đã được chuyển đến Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để giải quyết nhanh chóng.

Sáng 15/11, Ngô Thanh Vân và đại diện đơn bị phát hành phim Cô Ba Sài Gòn đã có mặt tại Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để họp bàn giải quyết vụ việc phim Cô Ba Sài Gòn bị livestream, quay lén trái phép vừa xảy ra cách đây vài ngày trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Ngô Thanh Vân cho biết, đây là một sự việc mang tính chất nghiêm trọng, có tác động tiêu cực trực tiếp đến những nhà làm phim Việt Nam giữa bối cảnh thị trường điện ảnh đi xuống như hiện nay.

“Nhiều ý kiến của các anh chị em đồng nghiệp muốn Vân và bộ phim Cô Ba Sài Gòn lên tiếng, hành động mạnh mẽ để ngăn chặn tình trạng vi phạm bản quyền này để bảo vệ cho các sản phẩm sáng tạo”, Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Phim 'Cô Ba Sài Gòn' bị quay lén: Ngô Thanh Vân gửi hồ sơ lên công an - Ảnh 1

Ngô Thanh Vân đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

“Hiện tại, toàn bộ hồ sơ đã được chuyển đến Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để giải quyết nhanh chóng. Công an tỉnh đã tiếp nhận hồ sơ và vào cuộc, xác minh những thiệt hại của bộ phim, điều tra những đối tượng khác lợi dụng đối tượng livestream để câu like, câu view cho các fanpage khác”, “đả nữ” cho biết.

Cô cũng nói thêm, Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu xác định việc quay lén phim Cô Ba Sài Gòn là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng nhưng đa phần các bạn trẻ vẫn chưa nhận thức rõ hành vi sai trái này nên vẫn còn vi phạm, gây tác động xấu đến xã hội và cộng đồng cũng như nhà sản xuất phim.

Cuối cùng, Ngô Thanh Vân cho biết sẽ tiếp tục làm việc với công an tỉnh để có thể điều tra, đưa ra những quyết định xử phạt nặng thay vì ý định ban đầu là bỏ qua sự việc vì đối tượng đã nhận thức được hành vi và xin lỗi.

“Chúng tôi sẽ nghiêm khắc với tất cả các hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh đã và đang manh nha diễn ra. Chúng tôi không nhân nhượng!”, Ngô Thanh Vân khẳng định.

Trước đó, bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã bị một thanh niên sinh năm 1998 ở Bà Rịa Vũng Tàu livestream ngay khi đang chiếu trong rạp. Với hơn 5000 lượt xem trong thời gian đó, nhà sản xuất ước tính thiệt hại gần 300 triệu đồng, chưa tính việc chia sẻ và lưu lại từ các tài khoản khác.

Thanh niên vi phạm sau đó đã bị bắt giữ, lập biên bản và đã nhắn tin xin lỗi nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, đồng thời cho biết mình làm vậy chỉ vì muốn “câu like” cho fanpgae của bản thân.

Array ( [nguon_bai_viet] => Vtc.Vn [url_nguon] => https://vtc.vn/phim-co-ba-sai-gon-bi-quay-len-ngo-thanh-van-gui-ho-so-len-cong-an-d363139.html ) (234515)

Theo Vtc.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nghệ An: Điều tra vụ một người đàn ông bị cắt cổ tử vong do mâu thuẫn làm ăn

Ông Đinh La Thăng bị tuyên 13 năm tù, Trịnh Xuân Thanh chung thân

Đột kích quán bar ở trung tâm Sài Gòn, nhiều dân chơi vứt ma túy phi tang

Loading...