Phú Yên: Xin ý kiến Thủ tướng về Nhà máy lọc dầu Vũng Rô

Sở KH&ĐT tỉnh Phú Yên đang phối hợp với các cơ quan chức năng rà soát, báo cáo UBND tỉnh Phú Yên để xin ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng xem xét, quyết định về dự án Nhà máy lọc hóa dầu Vũng Rô.

Xin ý kiến Thủ tướng về Nhà máy lọc dầu Vũng Rô - Ảnh 1

Lý do là dự án này được cấp giấy chứng nhận đầu tư đã 10 năm nay nhưng chủ đầu tư vẫn chưa triển khai. Chiều 6-12, tại cuộc họp giao ban báo chí tháng 11-2017, ông Trần Thiện Kim, Phó Giám đốc sở này, cho biết như trên.

Theo ông Trần Thiện Kim, chủ đầu tư dự án Nhà máy lọc hóa dầu Vũng Rô là Công ty TNHH Dầu khí Vũng Rô không triển khai theo tiến độ cam kết trong giấy chứng nhận đầu tư. UBND tỉnh, Sở KH&ĐT Phú Yên đã có rất nhiều văn bản đề nghị nhà đầu tư có cam kết pháp lý cụ thể về tiến độ triển khai dự án nhưng nhà đầu tư vẫn không thực hiện.

Dự án trên “treo” ảnh hưởng đến đời sống của gần 600 hộ gia đình trong vùng dự án. Suốt 10 năm nay, những gia đình trong khu vực dự án không được sửa chữa, xây mới nhà cửa.

 

Array ( [nguon_bai_viet] => Plo.Vn [url_nguon] => http://plo.vn/thoi-su/xin-y-kien-thu-tuong-ve-nha-may-loc-dau-vung-ro-743747.html ) (242396)

Theo Plo.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Phú Yên: Trúng đậm cá ngừ những ngày cận Tết, có thuyền lãi vài trăm triệu

Phú Yên: Kỳ bí hàng trăm ngôi mộ cổ trên núi A Mang

Phú Yên: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, đối tượng chính sách

Loading...