Quảng Bình: Chưa kỷ luật giám đốc rừng phòng hộ bỏ nhiệm sở hơn 4 tháng

Ngày 6-12, Huyện ủy Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết chưa thể kỷ luật ông Nguyễn Hữu Sơn, 41 tuổi, Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện, bỏ nhiệm sở hơn 4 tháng qua.

Chưa kỷ luật giám đốc rừng phòng hộ bỏ nhiệm sở hơn 4 tháng - Ảnh 1

Trao đổi với PV Báo SGGP, ông Lê Nam Giang, Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa, cho biết theo quy định xử lý kỷ luật người có mặt dễ hơn kỷ luật người vắng mặt, vì đối với người vắng mặt là ông Sơn phải 3 lần gửi giấy triệu tập thông báo, sau ba lần không xuất hiện mới tiến hành theo quy trình. Ông Giang thông tin thêm, phía phòng nội vụ huyện báo cáo lên là sẽ tiến hành kỷ luật trước khi kết thúc tháng 12-2007.

Hơn 4 tháng qua ông Sơn (quê ở xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn), đã tự ý rời bỏ nhiệm sở mà không có lý do. Lúc bỏ đi, ông Sơn chỉ nhắn tin xin lãnh đạo nghỉ phép vài ngày. Dư luận cho rằng nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc ông Sơn có dính vào cờ bạc, dẫn đến nợ số tiền lớn không thể chi trả được.

 

Array ( [nguon_bai_viet] => Sggp.Org.Vn [url_nguon] => http://sggp.org.vn/chua-ky-luat-giam-doc-rung-phong-ho-bo-nhiem-so-hon-4-thang-486730.html ) (242376)

Theo Sggp.Org.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Quảng Bình: Cuộc sống trắc trở của nghi phạm sau án giết người, chôn xác ở quán cà phê

Quảng Bình: Sơ suất khi giao đất, cấp sổ đỏ, người dân lâm vào nguy cơ bị phá dỡ nhà

Cứu thành công 6 thuyền viên Tàu QB 98872 TS bị chìm tại Quảng Bình

Loading...