Tặng vé xe Tết cho sinh viên vùng lũ miền trung

Sáng 4-1, Đoàn thanh niên trường ĐH Đông Á Đà Nẵng tổ chức trao tặng 136 vé xe về quê đón Tết cho sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng do lũ lụt ở Bình Định, Phú Yên. Đồng thời trao tặng hơn 212 suất quà Tết cho các bạn sinh viên khó khăn ở Quảng Bình, Hà Tĩnh với trị giá gần 250 triệu đồng.

Đây là những hoạt động kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam 9-1 và hướng tới hoạt động sinh viên Đà Nẵng đón chào APEC 2017, hỗ trợ vé xe về quê đón Tết dành tặng sinh viên khó khăn, tấm thiệp gửi người lính đảo… Những hoạt động này nhằm gắn kết tình cảm cũng như trách nhiệm của các sinh viên Đà Nẵng.

Tang ve xe Tet cho sinh vien vung lu mien trung - Anh 1

Làm thiệp tri ân những người lính đảo.

Trên cây mai, cây đào trong khu vườn truyền thống, những tấm thiệp gửi người lính đảo được các sinh viên viết lên lời tri ân, cảm nhận, chia sẻ đầy chân tình và xúc động. Tất cả như một vườn xuân ấm áp mà các sinh viên mong muốn gửi đến những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc trong dịp Tết đến, xuân về.

Để góp phần chào đón Tuần lễ cấp cao APEC 2017, nhiều sinh viên đã cùng vẽ tranh và thi thuyết trình tiếng Anh về các chủ đề APEC trong sinh viên. Đó là những kiến thức nền của sinh viên thời hội nhập cũng như những thông tin cơ bản nhất về APEC. Để tìm hiểu thêm về APEC cũng như các hoạt động liên quan đến APEC, các sinh viên đã đăng ký tham gia tình nguyện viên hướng dẫn và đón khánh tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng trong dịp diễn ra APEC vào tháng 11 tới.

Array ( [nguon_bai_viet] => nhandan.com.vn [url_nguon] => http://www.nhandan.com.vn/xahoi/item/31743502-tang-ve-xe-tet-cho-sinh-vien-vung-lu-mien-trung.html ) (140469)

Theo Nhandan.com.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Đời kỳ lạ của tỉ phú không tiền

Chỉ đạo làm rõ vụ 'nhà tình nghĩa chưa bàn giao đã nứt toác' ở Đắk Lắk

Đắk Nông: Chập điện, hơn 1.000 con lợn của dân chết cháy

Loading...