Thanh Hóa: Bắt giữ 3 người gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy

Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) vừa bắt giữ 3 đối tượng gây ra hàng loạt các vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn các huyện của tỉnh Thanh Hóa.

Theo đó, sau nhiều ngày theo dõi, điều tra Công an huyện Ngọc Lặc đã bắt giữ Dương Kim Tâm (SN 1993), ở xã Cẩm Châu, huyện Cẩm Thủy và Đinh Văn Hòa (SN 1996), ở huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình là thủ phạm đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Ngọc Lặc và Cẩm Thủy (Thanh Hóa).

Bắt giữ 3 người gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy - Ảnh 1

Dương Kim Tâm và Đinh Văn Hòa cùng tang vật thu giữ – Ảnh: Công an Thanh Hóa

Trước đó, Công an huyện Ngọc Lặc cũng bắt giữ Lê Văn Thắng (SN 1995), ở xã Vân Am, huyện Ngọc Lặc về hành vi trộm cắp xe máy. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, lợi dụng sơ hở của người dân như để xe ở ngoài đường, trước cổng nhà không có người trông coi, không khóa cổ, khóa càng, các đối tượng đã phá khóa trộm cắp rồi mang đi tiêu thụ.

Riêng đối tượng Lê Văn Thắng đến khi bị bắt, đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện: Ngọc Lặc và Thọ Xuân.

Công an huyện Ngọc Lặc đã thu hồi được 8 xe máy trả lại cho người bị hại.

Hiện Công an huyện Ngọc Lặc đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

 

Array ( [nguon_bai_viet] => Baodansinh.Vn [url_nguon] => http://baodansinh.vn/bat-giu-3-nguoi-gay-ra-hang-loat-vu-trom-cap-xe-may-d66886.html ) (234268)

Theo Baodansinh.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thanh Hóa: Thu giữ hơn 4 tấn nội tạng bốc mùi hôi thối

Đột kích quán bar ở trung tâm Sài Gòn, nhiều dân chơi vứt ma túy phi tang

Thanh Hóa: Kẻ lừa đảo dưới hình thức đầu tư tiền ảo Bitcoin bị bắt

Loading...