Thanh Hóa: Trộm chó còn dùng súng bắn trả, 1 nghi phạm bị dân đánh tử vong

Khi bị truy đuổi gắt, một trong hai người trộm chó đã rút súng tự chế ra bắn 2 phát để đe dọa. Tuy nhiên chúng đã bị nhân dân khống chế, bắt giữ.

Ngày 12/1, Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ vụ việc người dân xã Lương Nội, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) truy đuổi, đánh trọng thương 2 nghi phạm trộm chó, khiến 1 người tử vong.

Trước đó, ngày 10/1, 2 đối tượng Trương Trọng Linh (28 tuổi) và Đào Xuân Quang (30 tuổi), đều ở xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc rủ nhau lên khu vực xã Lương Nội, huyện Bá Thước, Thanh Hóa bắt trộm chó.

Khi họ bắt được hai con thì bị dân phát hiện, báo cho lực lượng Công an xã Lương Nội.

Khẩu súng mà nghi phạm trộm chó dùng để bắn khi người dân truy đuổi

Khi bị công an truy đuổi, hai người dùng vỏ chai bia tấn công làm Trưởng Công an xã Lương Nội bị thương. Lúc này, người dân và lực lượng công an viên tiếp tục truy đuổi hai đối tượng trộm tró.

Khi bị truy đuổi gắt, một trong hai người đã rút súng tự chế ra bắn 2 phát để đe dọa.

Tuy nhiên chúng đã bị nhân dân khống chế, bắt giữ và thu giữ 1 khẩu súng tự chế, 2 con chó, bộ kích điện và phương tiện các đối tượng sử dụng để trộm chó…

Bức xúc trước hành vi của các đối tượng, nhiều người dân đã đánh 2 đối tượng bị thương nặng. Mặc dù đã được ngăn chặn và đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng, Trương Trọng Linh đã tử vong vào ngày 11/1.

Array ( [nguon_bai_viet] => Phapluatnet.Vn [url_nguon] => http://phapluatnet.vn/an-ninh-trat-tu/trom-cho-con-dung-sung-ban-tra-1-nghi-pham-bi-dan-danh-tu-vong ) (247960)

Theo Phapluatnet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Hà Nam: Khởi tố 9 đối tượng tổ chức đánh bạc ở trang trại giữa cánh đồng

Thanh Hóa: Khai mạc lễ hội biển Sầm Sơn 2018

Nổ như bom tại cửa hàng bóng bay, bình khí bắn xa 100m

Loading...