Thông tin mới nhất về vụ tàu ngầm Argentina mất tích

Hải quân Argentina ngày 25-12 thông báo đã tìm thấy hai vật thể mới trong khu vực tìm kiếm tàu ngầm ARA San Juan mất tích.

Thông tin mới nhất về vụ tàu ngầm Argentina mất tích - Ảnh 1

Tàu ngầm ARA San Juan mất tích từ ngày 15-11

“Tàu khu trục Sarandi của Hải quân Argentina đã phát hiện hai vật thể mới ở độ sâu lần lượt là 500m và 700m. Những vật thể này sẽ được xác định khi điều kiện thời tiết cho phép các tàu lặn hoạt động”, thông cáo của Hải quân Argentina cho biết.

Cũng theo thông cáo này, điều kiện thời tiết xấu trong khu vực tìm kiếm không cho phép tàu lặn Malvinas Islands và Panther của Nga tiếp cận kiểm tra vật thể được tìm thấy một ngày trước đó tại độ sâu 818m.

Hải quân Argentina cho hay, hiện tại, tàu Puerto Argentino của Argentina và tàu nghiên cứu Atlantis của Mỹ tiếp tục hoạt động trong khu vực tìm kiếm.

Tàu ngầm ARA San Juan của Hải quân Argentina chở theo 44 thành viên thủy thủ đoàn bị mất tích trong chuyến tuần tra thường lệ ở Nam Đại Tây Dương vào ngày 15-11. Theo một số thông tin trên truyền thông, một vụ nổ có thể là nguyên nhân khiến tàu ngầm đột ngột mất tích.

Hoàng Cường (Theo Sputnik)

Array ( [nguon_bai_viet] => Anninhthudo.Vn [url_nguon] => http://anninhthudo.vn/quan-su/thong-tin-moi-nhat-ve-vu-tau-ngam-argentina-mat-tich/752747.antd ) (244194)

Theo Anninhthudo.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thiếu niên Anh xâm nhập tài khoản email giám đốc CIA bằng chiêu đơn giản

Hé lộ những kẻ tình nghi đầu độc cha con cựu điệp viên Nga

Cô gái bị đánh đập và nhục mạ giữa công viên nhưng ai cũng thờ ơ đứng nhìn

Loading...