Thưởng tết ở Quảng Trị cao nhất là 72 triệu đồng

Mức thưởng Tết cho người lao động ở các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị cao nhất là 72 triệu đồng và thấp nhất là 200.000 đồng.

Tại tỉnh Quảng Trị, mức thưởng Tết Mậu Tuất trung bình là 5,5 triệu đồng/người, cao hơn 100.000 đồng so với Tết năm ngoái. Trong đó, mức thưởng cao nhất là 72 triệu đồng/người tại một doanh nghiệp có cổ phần – vốn góp chi phối của Nhà nước, thấp nhất là 200.000 đồng/người thuộc một doanh nghiệp dân doanh.

Thưởng tết ở Quảng Trị cao nhất là 72 triệu đồng (ảnh minh họa)

Ông Phan Văn Linh, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị cho biết, mức thưởng Tết năm nay cao hơn năm ngoái.

Năm nay, mức thưởng tết của các doanh nghiệp đối với người lao động cao hơn so với năm ngoái. Các doanh nghiệp trên địa bàn đã có những khởi sắc trong phát triển, cũng đã quan tâm đến người lao động hơn từ đó tạo ra sự gắn bó của người lao động với doanh nghiệp.

Với mức thưởng tết trung bình từ 5,5 đến 6 triệu như vậy, và có mức cao nhất là khoảng 72 triệu/người thì đó cũng là điều rất phấn khởi đối với người lao động./.

Array ( [nguon_bai_viet] => Vov.Vn [url_nguon] => http://vov.vn/xa-hoi/thuong-tet-o-quang-tri-cao-nhat-la-72-trieu-dong-716963.vov ) (246993)

Theo Vov.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Quảng Trị: Xe máy chở 4 đâm trực diện ôtô, 4 người tử vong

Còn một người mất tích sau cuộc bỏ trốn của nhóm phu vàng bị quản thúc

Quảng Trị: Giải cứu 11 phu vàng thoát khỏi 'địa ngục trần gian

Loading...