Tranh cãi chuyện chàng trai bị ‘cắm sừng’ suốt 3 năm, cạo đầu khi bạn gái nói chia tay

‘Đã đến lúc phải từ bỏ, phải quên đi, dù đã cạo sạch tóc nhưng mình vẫn không ngừng nhớ và nghĩ về cô ấy. Không biết người mới kia có yêu và hiểu cho tính cách trẻ con của cô ấy hay không…’ – chàng trai chia sẻ.

Con cua lông 2 lạng giá gần 1 triệu: Chị em thòm thèm xót ruột

Một con cua lông chỉ nặng khoảng 100-250 gram nhưng giá lên tới 350.000-900.000 đồng. Với già gần 1 triệu cho con cua hơn 2 lạng thì đây hẳn là một trong những loại cua đắt đỏ nhất thế giới. Tuy vậy, dân Việt vẫn tranh nhau đặt mua đặc sản nổi tiếng ở Hồng ...

Khi ông Đoàn Ngọc Hải bớt xuống đường: P.Cầu Ông Lãnh miệt mài dẹp lấn chiếm

Bên cạnh xử lý lấn chiếm vỉa hè, UBND P.Cầu Ông Lãnh liên tục tìm nhiều giải pháp giúp người dân chuyển đổi ngành nghề, tạo điều kiện việc làm, vận động và tuyên truyền để lập lại trật tự đô thị.

Ly kỳ chuyện vua Gia Long tìm hài cốt của cha

12 năm sau khi mộ của thân phụ bị thất lạc, vua Gia Long đã tìm được hài cốt của cha, và xác định được huyết thống bằng một phương pháp hết sức kỳ bí.

Mỗi năm thu về hơn 1 tỷ đồng từ trang trại trồng cà phê, xen tiêu, chanh dây

Chàng trai kế toán Nguyễn Thành Trì hiện đang sở hữu trang trại rộng với 8ha đất. Trong đó, anh Trì trồng 5.000 cây cà phê, 1.500 gốc chanh dây và 2.500 trụ tiêu, mỗi năm anh thu về hơn 1 tỷ đồng, sau khi đã trừ chi phí.

Loading...