Quảng Trị: Lớp học dưới chân đồi ĐộngTri

Ở huyện miền núi Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị), dưới chân ‘đồi Động Tri năm xưa, nay đã phủ một màu xanh bạt ngàn của cao su, cà phê, sắn, chuối, hồ tiêu, lạc, ngô…

46 thầy giáo ở trường tiểu học Tri Lễ 4 và câu chuyện cổ tích ‘cõng chữ lên non’

Giữa thời đại toàn cầu hóa, khi internet gần như ở khắp mọi nơi, thì xa xa trên dãy núi đại ngàn Phà Cà Tún, Nghệ An vẫn tồn tại một câu chuyện cổ tích giữa đời thường.

Ai tặng quà cho các cô giáo mầm non lương hưu 1,3 triệu tháng?

Tháng 11 hàng năm được coi là tháng tri ân nhà giáo, những người đã vất vả, hi sinh để giáo dục thế hệ trẻ nên người. Chợt chạnh lòng, khi nghĩ đến hàng trăm nhà giáo mầm non với mức lương hưu 1,3 triệu/tháng, có được quan tâm, tri ân?

TT-Huế: Sau bão lũ, ngành giáo dục cấm giao lưu tiệc tùng dịp 20/11

Ngành giáo dục TT-Huế đang nỗ lực khắc phục hậu quả bão lụt, đồng thời, nghiêm cấm tổ chức tiệc tùng giao lưu rình rang, phản cảm dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

Quảng Bình: Thiếu phòng, mượn nhà văn hóa làm lớp học

Đã nhiều năm nay, bậc học mầm non trên địa bàn xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) luôn rơi vào tình trạng thiếu phòng học nghiêm trọng. Điều này khiến cho hàng chục em học sinh cùng giáo viên phải học tập và giảng dạy trong các ngôi nhà tạm, nhà sinh hoạt ...

Loading...