Không học thêm, nhiều học sinh bị hạ điểm

Ngày 19.9, Phòng GD-ĐT H.Dầu Tiếng (Bình Dương) đã có kết luận thanh tra liên quan đến một giáo viên Trường THCS Minh Hòa (H.Dầu Tiếng) tự ý hạ điểm của học sinh vì không đi học thêm, đồng thời xem xét hình thức kỷ luật đối với giáo viên này.

Em gái bí thư được quy hoạch 7 chức danh nói gì?

Bà Hải cho rằng, khi biết tin bà được quy hoạch 7 chức danh cùng lúc, cảm xúc của bà lẫn lộn vì không biết đơn vị nào đưa bà lên.

Đầu năm học mới: Phải trả lại những khoản lạm thu

Qua kiểm tra đột xuất tại Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tĩnh và Nghệ An, Thanh tra Bộ GD – ĐT đã xác nhận sự phản ánh của dư luận về tình trạng lạm thu đầu năm học mới 2017 – 2018 là có cơ sở và khẳng định có phát hiện những khoản thu ...

Lạm thu tiền trường: Bao giờ mới hết mùa nở rộ?

Cứ đến đầu năm học mới, hàng loạt những khoản đóng góp vô lý, ngoài quy định của Bộ GD-ĐT lại được “vẽ” ra với tinh thần “tiền bạc là phụ, tự nguyện là chính”!

Thực phẩm bẩn vào trường, hiệu trưởng phải bị xử lý

Trao đổi với Báo PNVN, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng Quốc Hội Lê Như Tiến cho rằng, để thực phẩm bẩn vào trường học là tội ác và cần có hình thức mạnh hơn như đình chỉ, thậm chí cách chức người đứng đầu nhà ...

Loading...