'Quý bà' giả gái 9x, lừa người tình trẻ hàng chục tỷ

Wang Jingjing (42 tuổi) bị tố lừa lấy 6 triệu NDT (21,7 tỷ đồng) của người bạn trai 30 tuổi. Điều đáng nói, Wang đóng giả như một cô gái mới 28 tuổi. Wang che giấu tuổi thật bằng lớp trang điểm dày và các bức ảnh được chỉnh sửa bằng phần mềm.

Bộ Thông tin – Truyền thông làm việc tại tỉnh Nghệ An

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Trương Minh Tuấn vừa dẫn đầu đoàn công tác của Bộ làm việc với Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh Nghệ An.

Học sinh, sinh viên Hà Tĩnh – Xứng đáng thế hệ mới

Trải qua 67 năm hình thành và phát triển, học sinh, sinh viên (HSSV) Hà Tĩnh đã có những cống hiến xuất sắc cho sự phát triển chung của tỉnh nhà, xứng đáng là thế hệ mới tiếp bước truyền thống vẻ vang của hàng nghìn, hàng vạn HSSV ngày trước…

Huế: Cậu học trò sáng chế “găng tay thông minh” giúp người khiếm thị

Với mục đích giúp đỡ người khiếm thị vơi bớt khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt, em Lê Ngô Duy Phong, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã nghiên cứu sáng chế thành công đôi găng tay thông minh…

Đà Nẵng: Quỹ Lotus tài trợ 5 dự án sản phẩm công nghệ thông minh

Sau quá trình ươm tạo giai đoạn 1 với 15 ý tưởng được chọn ra từ 200 trường trong khu vực, có 5 ý tưởng đã được Quỹ Lotus lựa chọn tài trợ để phát triển dự án.

12
Loading...