Quảng Ngãi: Chủ đầu tư cà phê, bi-a trái phép ở di tích quốc gia nói gì ?

Ngày 26.4, Đoàn kiểm tra Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Ngãi đã kiểm tra hiện trường; làm việc với đơn vị phụ trách phụ trách di tích quốc gia Khu lưu niệm Thủ tướng Phạm Văn Đồng và người đầu tư mở trái phép quán cà phê, bi-a…tại di tích này.

Vụ hàng loạt thí sinh tăng điểm sau phúc khảo: 63 giáo viên tham gia chấm lại

Vụ hàng loạt thí sinh tăng điểm sau phúc khảo: 63 giáo viên tham gia chấm lại

Để đảm bảo tính khách quan, trong đợt chấm lại bài thi lần này có 63 thầy, cô giáo thuộc ngành giáo dục TP. Quảng Ngãi và một số do Sở GDĐT đề cử. Những giáo viên này không liên quan đến các huyện bị chấm lại bài thi.

Quảng Ngãi: Chủ tịch huyện Lý Sơn bị kỷ luật

Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã ký quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Thanh – Phó Bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn vì để xảy ra nhiều sai phạm trong lĩnh vực đầu tư các dự án, cho thuê đất tại địa phương này.

Quảng Ngãi:Tàu cá ngư dân bị đâm chìm ở Hoàng Sa

Khi đang đánh bắt ở ngư trường Hoàng Sa (Việt Nam), một tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi bất ngờ bị hai tàu nước ngoài rượt đuổi và đâm chìm.

Quảng Ngãi: Xử lý nghiêm đối với các mỏ vi phạm về môi trường và trữ lượng

Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính trong chuyến đi kiểm tra thực tế một số mỏ đất đồi làm vật liệu san lấp trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi và công trình xây dựng hệ thống đê bao ứng phó với biến đổi khí hậu, ...

Loading...