Du lịch ở… trại phong

Ít năm gần đây, bãi Kỳ Co và Hòn Khô nổi lên như những điểm đến mới và nóng của Quy Nhơn. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thành phố, những địa danh du lịch này cũng đang thay đổi chóng mặt, không phải lúc nào cũng theo hướng tích cực. Duy một ...

Khôn quá hóa… dại!

CQĐT CATP Quy Nhơn (Bình Định) vừa khởi tố, bắt giam Nguyễn Thanh Việt (1995, trú P. Quang Trung, TP Quy Nhơn) về hành vi 'Trộm cắp tài sản'. Việt là đối tượng có 1 tiền án về tội 'Cướp tài sản', vừa ra tù cuối năm 2017 thì nay tiếp tục tái phạm. 'Chiêu' ...

Bình Định: Xem xét khởi tố kẻ cầm dao dọa giết phóng viên

Các cơ quan chức năng TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đang củng cố hồ sơ, đồng thời xem xét việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan đến vụ một phóng viên bị đánh, dọa giết khi đang tác nghiệp.

Bình Định: Tân cảng Quy Nhơn bị 'tuýt còi' việc đổ xà bần lấp biển

Sau khi báo Dân Việt/ NTNN đăng tải bài viết 'Nỗi lo cảng hàng đè cảng cá', Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã yêu cầu Công ty CP Tân Cảng Quy Nhơn tạm dừng việc đổ đá, xà bần và cần có cuộc họp 'khẩn' để giải quyết vấn đề trên.

Kéo tàu đầu tiên bị chìm trên biển Quy Nhơn vào bờ

Hôm nay (6/4), tàu hàng đầu tiên trong số 7 tàu bị chìm trên vùng biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được làm nổi lên khỏi mặt nước.

Loading...