'Có những việc lãnh đạo Đà Nẵng không tham vấn ý kiến của người dân. Anh cứ tự mình quyết các vấn đề nên dẫn đến sai phạm, khuyết điểm', ông Trương Quang Nghĩa nói.
Trước dư luận xôn xao một doanh nghiệp rào chắn, bít lối xuống biển của người dân, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đã có buổi thị sát, chỉ đạo 'nóng'.
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đã nhận định như vậy tại buổi làm việc với lãnh đạo quận ủy, UBND quận Liên Chiểu ngày 14.3.
'Tôi có biết chuyện báo chí vừa tìm hiểu, viết bài về xây dựng trái phép thì bị một số cán bộ can thiệp. Sở TT&TT, văn phòng, trật tự đô thị cần xem xét' – Bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa nói.
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng trong buổi tiếp xúc với câu lạc bộ Thái Phiên đã trăn trở với người sẽ kế nhiệm vị trí của mình trong 3 năm nữa.