35 người đẹp vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau vòng sơ khảo phía Nam (ngày 26-9) và phía Bắc (ngày 29-9), tối 10-10, tại Hà Nội, đêm bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề ‘Việt Nam những điều kỳ diệu’ đã chọn lựa 35 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết.

35 thí sinh bước vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 do Báo Tiền Phong và Công ty cổ phần Quảng cáo thương mại Sen Vàng tổ chức, khởi động từ tháng 5-2020, nhận được số lượng thí sinh đăng ký tăng đột biến so với các kỳ gần đây. Ban tổ chức đã tiến hành sơ loại và mời gần 400 thí sinh tham dự 2 vòng sơ khảo.

Các thí sinh trình diễn trang phục áo dài màu trắng.

Theo Ban tổ chức, đa số thí sinh vào vòng bán kết là sinh viên các trường đại học, trong đó có 3 sinh viên đang du học hoặc đã tốt nghiệp đại học ở nước ngoài. Có 3 thí sinh người dân tộc Tày, Ê đê, Hoa.

Trong vòng bán kết, từ ngày 1-10, các thí sinh được tham gia hoạt động rèn luyện kỹ năng như chụp ảnh, catwalk, kỹ năng xuất hiện trước công chúng. Các thí sinh cũng đã trải qua vòng thi trực diện, trong đó, họ không trang điểm và trò chuyện với Ban giám khảo, sau đó bước vào đêm bán kết.

Hoa hậu và các Á hậu Việt Nam 2018 xuất hiện trong đêm bán kết.

Chủ đề đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay là “Việt Nam những điều kỳ diệu” nhằm thể hiện tinh thần Việt Nam đang làm nên những điều kỳ diệu, trong đó có việc kiểm soát thành công dịch Covid-19.

Tại đêm bán kết, 59 thí sinh trải qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội. Kết quả, 35 người đẹp vào vòng chung kết, trong đó, có 33 người được Ban giám khảo lựa chọn và 2 người được khán giả bình chọn.

Trong vòng chung kết toàn quốc cuộc thi, các thí sinh sẽ tham gia hành trình nhân ái, mang yêu thương đến với cộng đồng, sau đó là các phần thi phụ như Người đẹp biển, Người đẹp du lịch, Người đẹp thời trang… và bước vào đêm chung kết để tìm ra ngôi vị hoa hậu.

Loading...

Một số thí sinh tại đêm bán kết:

Thụy Du

Theo Hanoimoi.Com.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Dàn nhóc tì nhà sao Việt sinh năm 2020 ‘gây sốt’ mạng xã hội

Trịnh Sảng chính thức bị ‘cấm cửa’ ở showbiz

Từ khóa ‘Hải Tú’, ‘trà xanh’ tăng vọt giữa tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng M-TP

Loading...
Loading...