4 bé gái may mắn được giải cứu khi bị dụ dỗ làm nhân viên quán karaoke

Do nhẹ dạ nên 4 bé gái tuổi từ 13-16 tuổi đã bị một số đối tượng thông qua mạng Facebook rủ rê làm tiếp viên tại một quán karaoke ở phường Tĩnh Hả (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

4 bé gái may mắn được giải cứu khi bị dụ dỗ làm nhân viên quán karaoke Ảnh 1

Tối 30/7, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa giải cứu và bàn giao 4 bé gái từ 13- 16 tuổi cho các gia đình trên địa bàn do bị một số đối tượng trên Facebook rủ rê, lôi kéo đến làm tiếp viên tại một quán karaoke ở phường Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Trước đó, ông Lê Văn Biên, Lộc Văn Hùng, Mạc Văn Bá đều trú tại xã Châu Cường trình báo đến Công an xã Châu Cường, huyện Quỳ Hợp về việc các con mình là cháu L.Th.H.D. (SN 2007), M.Th.T. V. (2004 cùng trú tại bản Nguôn) và hai chị em gái là L.Th.B. (SN 2006) và L.Th. S. (SN 2007, cùng trú tại bản Khì) bỏ nhà đi từ ngày 26/7, hiện gia đình không liên lạc được với các em.

4 bé gái may mắn được giải cứu khi bị dụ dỗ làm nhân viên quán karaoke Ảnh 2

4 bé gái may mắn được giải cứu.

Nhận được đơn trình báo, công an huyện Quỳ Hợp đã xuống kiểm tra, xác minh làm rõ vụ việc. Qua điều tra cơ quan công an đã xác định do nhẹ dạ nên 4 cháu gái trên đã bị một số đối tượng thông qua mạng Facebook rủ rê làm tiếp viên tại một quán karaoke ở phường Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Ngay sau đó, công an đã triển khai các nghiệp vụ xác minh, tìm nơi ở của các em. Đến khoảng 22h30 phút ngày 28/7, cơ quan công an đã giải cứu 4 cháu khỏi quán karaoke đưa các cháu về bàn giao cho gia đình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Loading...

Hoài Nam

Theo Tienphong.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Đánh ghen nơi công cộng: xử phạt hành chính hay truy cứu TNHS?

Nghệ An: Bắt 'trùm' ma túy trong vỏ bọc ông chủ đại lý phân phối sơn

Kẻ dã tâm bán 5.000 cây xúc xích mốc meo ra chợ

Loading...
Loading...