Ăn cắp tiền bị phát hiện, nam thanh niên nhảy xuống ao thoát thân thì bị vật nhọn đâm trọng thương

Bị người dân truy đuổi do ăn cắp tiền, trong lúc hoảng loạn, nam thanh niên này vội nhảy xuống ao bèo cạnh đó hòng thoát thân nhưng không may bị vật nhọn đâm thủng bụng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 14/11, nam thanh niên (chưa rõ danh tính) có hành vi trộm cắp tiền của người dân tại địa bàn thôn Mai Châu, xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Ăn cắp tiền bị phát hiện, nam thanh niên nhảy xuống ao thoát thân thì bị vật nhọn đâm trọng thương Ảnh 1

Nam thanh niên bị vật nhọn đâm thủng bụng.

Bị phát hiện, nam thanh niên bỏ chạy thì bị người dân truy đuổi theo. Trong lúc hoảng loạn, người này vội nhảy xuống ao bèo cạnh thoát thân nhưng không may bị vật nhọn đâm thủng bụng.

Đến khi người dân trục vớt lên bờ, vùng bụng của thanh niên chảy rất nhiều máu. Ngay sau đó, nam thanh niên này được đưa đi bệnh viện cấp cứu tại bệnh viện Nhiệt Đới.

Loading...

Liên quan đến vụ việc, ông Vương Ngọc Chi, Chủ tịch UBND xã Đại Mạch cho biết, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch. Cũng theo ông Chi, thanh niên là người xã bên cạnh, anh ta vẫn chưa chịu khai gì với cảnh sát.

Định Nguyễn

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/an-cap-tien-bi-phat-hien-nam-thanh-nien-nhay-xuong-ao-thoat-than-thi-bi-vat-nhon-dam-trong-thuong/c/28599352.epi ) (295519)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Lời khai chấn động của nghi can giết 2 nam giới bỏ vào bê tông

Vụ ‘bê tông xác người’: Clip phản ứng của nhóm phụ nữ khi bị bắt

Ngủ gật, lái xe container đâm sập hàng loạt nhà dân

Loading...