Án mạng tại… tiệc tân gia

Bữa tiệc tân gia đã biến thành vụ án mạng với cuộc rượt đuổi đâm chém, gây chết người, làm những người chứng kiến kinh hãi.

Án mạng tại... tiệc tân gia Ảnh 1

Ông Nguyễn Thanh Thiên tại cơ quan công an – Ảnh: ẢNH: THANH LỘC

Ngày 15.4, Công an H.Cam Lộ (Quảng Trị) cho hay đang điều tra làm rõ một vụ án mạng xảy ra trong 1 tiệc tân gia và đang tạm giữ ông Nguyễn Thanh Thiên (51 tuổi, trú thôn Cam Vũ 2, xã Cam Thủy, H.Cam Lộ), nghi can của vụ án.

Theo thông tin ban đầu, ngày 14.4, ông Thiên và ông L.V.H (48 tuổi, cùng trú thôn Cam Vũ 2) đến dự tiệc mừng tân gia của một người dân trong thôn thì xảy ra mâu thuẫn. Chập tối cùng ngày, ông Thiên cầm dao rượt đuổi và đâm ông H. tử vong tại chỗ. Trước đó, ông Thiên còn đâm bị thương chủ nhà tổ chức tiệc là N.T.H.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đến hiện trường, ông Thiên vẫn tiếp tục dùng dao chống cự. Mãi đến 21 giờ đêm, lực lượng chức năng mới khống chế được người đàn ông này đưa về trụ sở Công an H.Cam Lộ.

Theo một số người dân địa phương, thời gian trước khi xảy ra án mạng, ông Thiên thường có tâm lý bất ổn, dễ bị kích động khi uống rượu bia.

Nguyễn Phúc

Loading...

Theo Thanhnien.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Truy tìm 2 nghi phạm bỏ lại gần 9.000 viên ma túy

Ba anh em kiệt sức thoát khỏi xe ô tô của người đàn ông lạ

Cãi nhau vì không cho vợ nhậu, thanh niên đâm chết người can ngăn

Loading...
Loading...