Angelina buộc phải cho Brad Pitt gặp con theo quyết định của tòa án

Theo Daily Mail, Angelina phải hoàn toàn tuân theo quyết định của Tòa án về việc cho Brad Pitt gặp con, nếu không cô sẽ bị tước quyền nuôi con.

Ngày 12/6 (giờ địa phương), tờ Us Weekly xác nhận đã gần 2 năm kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt, cặp đôi đã nhất trí với những thỏa thuận tạm thời về việc chăm sóc các con trong mùa hè này.

Angelina buộc phải cho Brad Pitt gặp con theo quyết định của tòa án Ảnh 1

Theo Us Weekly, Tòa Thượng thẩm Quận Los Angeles khẳng định nếu bọn trẻ không được gần gũi với cha sẽ không tốt cho chúng. Phía Tòa cho biết 6 đứa con của họ sẽ được ở bên cạnh cha của chúng bởi bất cứ đứa trẻ nào cũng đều có quyền được ở bên cha mẹ như nhau. Trong trường hợp các con của Jolie-Pitt, Maddox (16 tuổi) cơ bản có thể tự quyết định thời gian ở bên cha mẹ.

Theo Daily Mail, trong thời Pitt gặp con, Angelina sẽ không có mặt. Cô phải hoàn toàn tuân theo quyết định của Tòa án, nếu không cô sẽ bị tước quyền nuôi con.

Tờ Us Weekly cho biết Jolie và Pitt đã được sắp xếp một cuộc điện thoại để trao đổi lịch trình làm việc của mỗi người trong mùa hè này. Theo đó, tài tử Fight Club sẽ có quyền chăm sóc các con (trừ Maddox) 4 giờ mỗi ngày, từ ngày 8-17/6 (10 ngày), tại London, cùng với sự giám sát của một chuyên gia tâm lý học. Trong thời gian này, Brad Pitt phải dành thời gian bên mỗi con ít nhất 2 lần trên tổng số 10 ngày.

Nam diễn viên 54 tuổi sẽ được có thời gian bên các con 10 giờ mỗi ngày, từ ngày 27/6-1/7 với sự giám sát của một chuyên gia tâm lý khác. Pitt cũng có quyền chăm sóc các con 4 giờ 1 ngày, từ ngày 8-14/7. Sau khi trở về từ Los Angeles, Pitt sẽ có quyền nuôi con từ ngày 21-29/7. Trong suốt thời gian bên con, Pitt có trách nhiệm chi trả mọi chi phí đi lại cho các con. Sau đó, anh vẫn tiếp tục có cơ hội được bên con từ ngày 11/8 cho đến khi phiên tòa tiếp theo của cặp vợ chồng được dự kiến diễn ra vào ngày 13/8.

Loading...

Angelina buộc phải cho Brad Pitt gặp con theo quyết định của tòa án Ảnh 2

Ngoài ra, nữ diễn viên Tomb Raider phải cung cấp cho Pitt số điện thoại của mỗi đứa con để Pitt có thể nhắn tin, hỏi han các con.

Jolie đệ đơn ly hôn Pitt vào tháng 9/2016, đồng thời yêu cầu được toàn quyền nuôi các con. Khi đó, Brad Pitt bị tố đã có hành động bạo lực với cậu con trai cả Maddox trên máy bay. Năm ngoái, họ mới đạt được một thỏa thuận tạm thời, cho phép Brad thăm Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Vivienne và Knox./.

Nguyễn Dung/VOV.VNTheo: Us Weekly, Daily Mail

Array ( [nguon_bai_viet] => Vov.Vn [url_nguon] => http://vov.vn/van-hoa-giai-tri/angelina-buoc-phai-cho-brad-pitt-gap-con-theo-quyet-dinh-cua-toa-an-773901.vov ) (267513)

Theo Vov.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Những sự thật thú vị về đất nước hạnh phúc Bhutan

Monsanto, hãng sản xuất chất da cam, phải bồi thường 2 tỉ USD vì thuốc diệt cỏ gây ung thư

Trên 500 người sơ tán gấp ở Australia chỉ vì một quả sầu riêng

Loading...