Áo thi đấu của thủ môn Bùi Tiến Dũng đấu giá được 30 triệu đồng để gây quỹ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã trao tặng chiếc áo cá nhân kèm đầy đủ chữ kí của U23 cho đêm nhạc từ thiện tại Thanh hóa. Chiếc áo đã được đấu giá lên đến 30 triệu đồng.

Tối ngày 31/1 vừa qua tại Thanh Hóa, ban liên lạc sinh Thanh Hóa trên toàn quốc dưới sự bảo trợ của Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Thanh Hóa, đêm nhạc từ thiện ‘Góp yêu thương’ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Điều đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng đã trao tặng chiếc áo của mình kèm đầy đủ chữ kí của các cầu thủ U23 Việt Nam như một món quà dành cho chương trình.

Áo thi đấu của thủ môn Bùi Tiến Dũng đấu giá được 30 triệu đồng để gây quỹ - Ảnh 1

Chiếc áo thi đấu của Bùi Tiến Dũng trong trận chung kết

Chiếc áo đã về tay một cá nhân với số tiền đấu giá lên đến 30 triệu đồng. Trung vệ Lê Văn Đại đã thay mặt thủ môn trao chiếc áo lại cho người đấu giá thành công. Ngoài ra trong đêm nhạc còn có sự tham dự của Bùi Tiến Dụng – em trai của Bùi Tiến Dụng.

Áo thi đấu của thủ môn Bùi Tiến Dũng đấu giá được 30 triệu đồng để gây quỹ - Ảnh 2

Chiếc áo được đấu giá với số tiền lên đến 30 triệu đồng

Tất cả số tiền sẽ được quyên góp cho những hộ khó khăn ở các huyện miền núi Thanh Hóa. Đây cũng là một chương trình thường niên, tạo được nhiều hạng mục hỗ trợ những bà con nhân dân nghèo và đã gây được những tiếng vang nhất định.

Loading...

Sau đêm nhac, chương trình sẽ trao quà cho 2 xã là Yên Khương và Giao Thiện, thuộc huyện miền núi Lang Chánh, Thanh hóa vào ngày 9/2. Đây cũng là 2 xã mà người dân nơi đó còn gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn.

Mỳ Tôm Baodatviet.vn

Array ( [nguon_bai_viet] => Tiin.Vn [url_nguon] => http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/ao-thi-dau-cua-thu-mon-bui-tien-dung-dau-gia-duoc-30-trieu-dong-de-gay-quy.html ) (249240)

Theo Tiin.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Những bí ẩn kinh dị về cặp 'cá ma' khổng lồ thoắt ẩn thoắt hiện trong hang đá Thanh Hóa

Thanh hóa: Lãnh đạo có xã 'bật đèn xanh' cho doanh nghiệp lấy đất trái phép?

Tạm đình chỉ công tác trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn

Loading...