Bà mẹ ở Australia tìm thấy kim nhọn bị nhét bên trong quả nho

Đây là lần thứ 3 chỉ trong hai tháng, người dân Australia phải đối mặt với các vật thể lạ bên trong hoa quả họ ăn hàng ngày. Sự việc trước đó mới xảy ra vào cuối tháng 9.

Theo TVNZ, Choe Shaw vừa tìm thấy cây kim nằm trong một quả nho mua từ siêu thị Aldi tại Victoria (Caroline Springs, Australia) vào ngày 6/10. Ngay lập tức, người phụ nữ này đã đăng tải hình ảnh và thông tin lên Facebook để cảnh báo người tiêu dùng và báo án về trường hợp này. Cảnh sát địa phương cho biết người đứng sau vụ việc này có thể bị phạt tới 10 năm tù.

Bà mẹ ở Australia tìm thấy kim nhọn bị nhét bên trong quả nho Ảnh 1

Liên tiếp nhiều vụ kim nhọn bị nhét bên trong trái cây xảy ra tại Australia. Ảnh: Daily Mail.

Trước đó, vào ngày 23/09, ABC báo cáo một trường hợp tương tự. Trong bữa tiệc sinh nhật mừng 30 tuổi, Skye Wilson-Wright đã cắn phải quả dâu tây có chứa kim khâu bên trong.

Đây là vụ thứ 3 tìm thấy kim loại nhọn trong thực phẩm tại Australia trong năm 2019. Trường hợp đầu tiên là vào ngày 25/8, cây kim khâu cũng được tìm thấy trong một quả dâu tây mua ở Fairfield, phía bắc Melbourne.

Tại Australia, năm 2018 có tới hơn 100 báo cáo về việc tìm thấy kim loại nhét bên trong trái cây như dâu tây, lê, táo… Sự việc đã khiến 68 thương hiệu dâu tây bị ảnh hưởng trên toàn quốc sau các trường hợp được báo cáo.

Thiên Nhan

Loading...

Theo News.Zing.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Virus corona phát tán từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán?

Đã có 41 người chết vì virus corona, TQ lệnh hạn chế đi lại ở 18 thành phố

Xe bồn chở 10.000 lít gas phát nổ, gần 60 người thương vong

Loading...
Loading...