Bà nội sát hại cháu ở Nghệ An: Tin sốc cháu T. được mua 2 gói bảo hiểm

Thông tin mới nhất vụ bà nội sát hại cháu gái ở Nghệ An do nghi vấn để được nhận tiền bảo hiểm và có mâu thuẫn trong nội bộ gia đình từ trước đó, mới đây, lộ ra thêm tình tiết cháu T (nạn nhân) được mua đến 2 gói bảo hiểm.

Liên quan đến vụ bà nội sát hại cháu gái ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đang gây rúng động dư luận, hiện vụ việc đang được công an huyện Yên Thành phối hợp cơ quan CSĐT công an tỉnh Nghệ An điều tra, làm rõ.

Bà nội sát hại cháu ở Nghệ An: Tin sốc cháu T. được mua 2 gói bảo hiểm Ảnh 1

Hình ảnh hai bà cháu trước khi vụ án xảy ra.

Thông tin mới nhất về vụ án, bà Phạm Thị Hường (65 tuổi, trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) ra tay sát hại cháu gái Nguyễn Thị Tâm (11 tuổi, học sinh lớp 6 trường THCS Hậu Thành) vào ngày 3/11, do liên quan đến 2 gói bảo hiểm.

Theo ông Phạm Văn Luyến – Chủ tịch xã Hậu Thành trả lời trên báo Tổ Quốc cho biết, bố mẹ cháu T. đi làm ăn ở xa gửi tiền về cho bà Hường mua bảo hiểm cho cháu, bà Hường đã mua một bảo hiểm AIA và một bảo hiểm của Hàn Quốc.

Cũng chính vì 2 gói bảo hiểm trên, mà nhiều người cho rằng bà Hường vì muốn trục lợi số tiền trong gói bào hiểm này nên mới sát hại cháu. Tuy nhiên, hiện chưa có đủ căn cứ để xác định đây là nguyên nhân chính hiến bà Hường sát hại cháu gái. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

Thông tin trên Zing đưa tin, ông Phan Ngọc Hồng – Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao Công ty Hanwha Life chi nhánh Yên Thành xác nhận, bà Hường mua gói bảo hiểm cho cháu T. với giá 6 triệu đồng hồi tháng 2.

Theo hợp đồng bảo hiểm, bà Hường là người mua nên trường hợp bé gái gặp sự cố dẫn đến thiệt mạng thì người mua bảo hiểm được hưởng khoản tiền bảo hiểm.

Ông Nguyễn Khắc Ninh, Giám đốc văn phòng Tổng đại lý Hanwha Life ở Nghệ An lý giải việc bà nội mua bảo hiểm cho cháu ruột là đúng theo quy định của pháp luật. Ông Ninh cũng cho rằng, theo quy định người được hưởng chế độ bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn trong 2 năm, kể từ khi ký hợp đồng, thì người mua gói bảo hiểm sẽ được công ty chi trả quyền lợi.

“Với khách hàng như bà Hường mua bảo hiểm cho cháu, trường hợp bé gái không may tử vong do rủi ro, tai nạn thì bà Hường sẽ được chi trả tối đa 800 triệu tiền bảo hiểm”, ông Ninh nói.

Loading...

Ngoài ra, ông Ninh cũng cho biết thêm, theo quy định của pháp luật, nếu khách hàng có hành vi trục lợi bảo hiểm thì hoàn toàn không được bảo hiểm chi trả quyền lợi.

Còn ông Hà Văn Phúc – Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An cho biết: “Bà Phạm Thị Hường là khách hàng mua gói bảo hiểm của AIA. Chúng tôi chưa nắm được bà Hường mua gói bảo hiểm bao nhiêu. Cơ quan công an đang điều tra vụ việc”.

Quang Thịnh (tổng hợp)

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Nghệ An: Tấp nập mua đào, quất giá rẻ ngày 29 tết

Bé trai 10 tuổi từ Hà Nội về quê ăn tết rồi bị mất tích

Bác sĩ bị tố ôm sinh viên ngủ trong ca trực ở Nghệ An: 'Dan díu' bất chính?

Loading...
Loading...