Bác sĩ đầu độc cháu nội bằng thuốc chuột khai gì tại cơ quan điều tra?

Bà Lệ cũng khai nhận động cơ đầu độc là vì không nỡ nhìn thấy cháu đau đớn khi bị bệnh tật hành hạ và cũng muốn ‘giải thoát’ cho cháu và bố mẹ.

Bác sĩ đầu độc cháu nội bằng thuốc chuột khai gì tại cơ quan điều tra? Ảnh 1

Bà Chử Thị Mỹ Lệ, nghi phạm trong vụ đầu độc cháu ruột tại Thái Bình

Liên quan đến vụ nữ bác sĩ nghi đầu độc cháu nội bằng thuốc chuột, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thái Bình đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, Quyết định tạm giữ đối với bà Chử Thị Mỹ Lệ (SN 1969, trú tại thôn Tú Linh, xã Tân Bình, TP Thái Bình) để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “Giết người” quy định tại Điều 123 Bộ luật Hình sự

Tại cơ quan công an, bà Lệ thừa nhận đã 2 lần bơm thuốc diệt chuột vào sữa rồi cho cháu nội uống, 1 lần ở nhà trước khi cháu nhập viện, 1 lần trong khi cháu đang cấp cứu ở Bệnh viện Nhi Thái Bình. Phần thuốc thừa, bà Lệ khai đang cất giữ ở nhà.

Bà Lệ cũng khai nhận động cơ đầu độc là vì không nỡ nhìn thấy cháu đau đớn khi bị bệnh tật hành hạ và cũng muốn “giải thoát” cho cháu và bố mẹ cháu khỏi nỗi đau có con bệnh trọng.

Trước đó, tối ngày 1/8, Công an TP Thái Bình di lý bà Lệ về Thái Bình, khám xét nhà ở của đối tượng này ở thôn Tú Linh, xã Tân Bình, thu giữ được 1 lọ thuốc chuột đã qua sử dụng. Bà Lệ sau đó đã bị Công an TP. Thái Bình tạm giam để phục vụ điều tra.

Được biết, tại thời điểm bắt giữ, bà Lệ đang là Phó trưởng Khoa sản, Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Thư (Thái Bình), có mở thêm phòng khám sản tại nhà riêng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Thư đã đình chỉ sinh hoạt Đảng, cũng như đình chỉ công tác đối với bà Lệ để phục vụ công tác điều tra của cơ quan Công an.

Phùng Đô

Loading...

Theo Baogiaothong.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Đánh ghen nơi công cộng: xử phạt hành chính hay truy cứu TNHS?

Nghệ An: Bắt 'trùm' ma túy trong vỏ bọc ông chủ đại lý phân phối sơn

Kẻ dã tâm bán 5.000 cây xúc xích mốc meo ra chợ

Loading...
Loading...