Bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ngoài nghĩa trang

Sáng sớm người dân ra nghĩa trang thì bàng hoàng phát hiện một người đàn ông khoảng 60 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ.

Sáng 14/4, một số người dân xã Phù Lưu Tế, huyện Mỹ Đức, Hà Nội ra nghĩa trang của xã thì bàng hoàng phát hiện một người đàn ông trung niên chết trong tư thế treo cổ cạnh gốc cây to.

Ngay sau đó, nguời dân đã nhanh chóng báo chính quyền địa phương. Ít phút sau, lực lượng chức năng xã Phù Lưu Tế đã có mặt để phong tỏa hiện trường rồi báo lên Công an huyện Mỹ Đức đồng thời phát thông báo tìm kiếm người nhà nạn nhân.

Bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ngoài nghĩa trang Ảnh 1

Nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ. Ảnh facebook

Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Danh Thủy, Trưởng công xã cho biết, qua xác định, nạn nhân khoảng 60 tuổi, mặc bộ quần áo cũ, không có giấy tờ tùy thân, trên người có tờ giấy ghi vài chữ.

Loading...

Ông Thủy nhận định nhiều khả năng nạn nhân không phải là người trong huyện nên đã thông báo sang các huyện lân cận tìm kiếm người thân nạn nhân.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/bang-hoang-phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-ngoai-nghia-trang/c/25665111.epi ) (255596)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Kinh hoàng ô tô đâm dải phân cách, bay khỏi cao tốc Pháp Vân

Để lại thư tuyệt mệnh, nữ giáo viên cấp 3 nhảy sông tự tử

Xác minh clip cho rằng CSGT đánh người vi phạm khi bị yêu cầu chào

Loading...