Bắt gã 9X giả chữ ký rút 25 triệu ở ngân hàng

Sau khi trộm được thẻ ATM, Quân đến ngân hàng viện lý do đã thay đổi khuôn mặt, giả chữ ký rút 25 triệu đồng của bạn mới quen.

Chiều 8/11, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang tạm giữ Võ Hoàng Quân (25 tuổi, trú tại xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bắt gã 9X giả chữ ký rút 25 triệu ở ngân hàng Ảnh 1

Võ Hoàng Quân. Ảnh: An Bình.

Thông qua mạng xã hội, Quân làm quen với anh Nguyễn Quốc Cường (33 tuổi, trú TP Nha Trang). Tối 5/11, Quân về nhà trọ của anh Cường ngủ lại. Sáng hôm sau, thấy chủ nhà ngủ say, nam thanh niên trộm một túi xách bên trong có giấy tờ tùy thân, thẻ ATM và 300 nghìn đồng.

Sáng 6/11, Quân đến ngân hàng nơi anh Cường mở tài khoản để rút tiền. Quân trình bày khuôn mặt mình đã thay đổi so với lúc làm CMND. Khi được nhân viên này chấp nhận, Quân giả chữ ký anh Cường rút 25 triệu đồng trong tài khoản.

Nghi ngờ Quân giả mạo, ngân hàng trình báo công an. Vào cuộc điều tra, ngày 8/11, công an mời Quân lên làm việc. Tại đây, nam thanh niên thừa nhận hành vi của mình. “Sau khi rút được tiền, em đã tiêu xài hết gần 3 triệu”, Quân khai.

Loading...

Bắt gã 9X giả chữ ký rút 25 triệu ở ngân hàng Ảnh 2

Phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.

An Bình

Array ( [nguon_bai_viet] => News.Zing.Vn [url_nguon] => http://news.zing.vn/bat-ga-9x-gia-chu-ky-rut-25-trieu-o-ngan-hang-post890769.html ) (294056)

Theo News.Zing.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thảm sát 3 người ở Bình Dương: Nghi can là hàng xóm, giết người trả thù

Nửa ngày sau vụ tông chết người, tài xế say xỉn chưa tỉnh để khai báo

Điều tra vụ phó giám đốc đi đòi nợ bị giang hồ bao vây, đánh trọng thương

Loading...