Bị bầu Đức tố '1 ông chủ 5 đội bóng', bầu Hiển đáp trả bất ngờ

Trả lời báo chí trong buổi lễ ký kết hợp đồng của tiền đạo Công Phượng với CLB Sint Truidense VV, bầu Đức khẳng định CLB TP.HCM khó có thể vô địch V.League 2019 vì một đội bóng không thể đánh bại ‘nhóm 5 đội bóng có chung 1 ông chủ’. Trước những ám chỉ của bầu Đức nhắm vào mình, ông bầu Đỗ Quang Hiển đã lên tiếng.

Sáng 5/7, nhân buổi lễ ký kết hợp đồng theo dạng cho mượn 1 năm giữa Công Phượng với CLB Sint Truidense VV, đã đưa ra nhận định về cơ hội giành chức vô địch V.League 2019 của CLB TP.HCM. Theo đó, nhà tài phiệt phố Núi cho biết, rất khó để đoàn quân của HLV Chung Hae-soung có thể lên ngôi vương ở mùa giải năm nay vì bị… ép phe.

Bị bầu Đức tố '1 ông chủ 5 đội bóng', bầu Hiển đáp trả bất ngờ Ảnh 1

Ông bầu Đỗ Quang Hiển.

“Tôi dám khẳng định bóng đá Việt Nam ngoài các đội bóng có chung ông chủ không đội nào vô địch được, kể cả TP.HCM, TP.HCM mà vô địch, mất gì tôi cũng mất, tôi dám khẳng định như thế. Không ai để cho đội đó vô địch được đâu. Tại vì sao ư? Một mình họ sao đá lại 5 đội bóng kia, không bao giờ có chuyện đó. Thử hỏi, trên thế giới này làm gì có chuyện 1 người đánh lại 5 người, chỉ tôi xem thử. Dù có ốm mấy đi chăng nữa, 5 người ốm đánh 1 người mập cũng chết thôi” – Bầu Đức khẳng định.

“TP.HCM không bao giờ vô địch được, tôi dám nói 1 câu như thế. Có đưa Messi về đá cũng không giành được chức vô địch, chắc chắn luôn. Dễ gì mà thắng được 5 trận, không đơn giản. Nhưng những đội kia muốn thắng được 5 trận dễ lắm, bụp 1 cái là thắng ngay. Vậy làm sao mà TP.HCM hay đội khác vô địch được V.League”, nhà tài phiệt phố Núi nói thêm.

Từ những lời trên, dễ dàng nhận ra bầu Đức nhắm vào ai. Lâu nay ở V.League, NHM vẫn nói ra nói vào chuyện bầu Hiển ngoài tư cách chủ sở hữu của Hà Nội FC, còn đầu tư và là nhà tài trợ cho một số CLB khác như SHB Đà Nẵng, Quảng Nam, Sài Gòn FC hay cả Than Quảng Ninh… Trước những lời nhắm vào mình, bầu Hiển đã chính thức lên tiếng.

“Tính anh Đức lâu nay thế mà. Kệ anh ấy muốn nói gì thì nói, tôi không quan tâm. Anh ấy cũng rất tâm huyết, có nhiều đóng góp nên chúng ta cần trân trọng và giúp anh ấy bình tĩnh, tập trung cống hiến cho bóng đá”, bầu Hiển cho hay.

Nhật Trường (tổng hợp)

Loading...

Theo Danviet.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Hàng ngàn công nhân được về quê trên chuyến xe nghĩa tình

Tiểu thương vạ vật trắng đêm canh hoa Tết

Không có tiền về quê, mẹ ôm con ung thư đón cái Tết lạnh lẽo nơi bệnh viện

Loading...
Loading...