Bị chê ăn mặc lố lăng khi đi từ thiện, ‘Thánh chửi’ Trang Trần tức giận tái xuất khiến anti-fan sợ xanh mặt

“Em là Trang Khàn Bún đậu chứ không phải hoa hậu đừng bắt em lụa là gấm vóc bởi tính em không thích trau chuốt” người mẫu Trang Trần giận dữ đáp trả khi bị chê ăn mặc lố lăng đi từ thiện.

Vừa qua, người mẫu Trang Trần đã đến dự lễ khánh thành cầu Tường Nguyên tại tỉnh Bến Tre do chính cô vận động kinh phí xây dựng.

Bi che an mac lo lang khi di tu thien, 'Thanh chui' Trang Tran tuc gian tai xuat khien anti-fan so xanh mat - Anh 1

Trang Trần đến dự buổi khánh thành cầu Tường Nguyên tại tỉnh Bến Tre do chính cô vận động bạn bè, người hâm mộ quyên góp kinh phí xây dựng – Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, sau khi đăng tải hình ảnh buổi lễ trên trang cá nhân, có một anti-fan đã nhắn tin cho Trang Trần với nội dung: “ Đi làm từ thiện mà đầu bù tóc rối mặt bóng dầu ăn mặc lố lăng. Học các hoa hậu kia kìa, tóc tai mượt mà mới xứng đáng làm nghệ sĩ” .

Bi che an mac lo lang khi di tu thien, 'Thanh chui' Trang Tran tuc gian tai xuat khien anti-fan so xanh mat - Anh 2

Nữ người mẫu bị một anti-fan chê bai ăn mặc lố lăng và lấy tiền đóng góp từ thiện đi nhậu – Ảnh: FBNV

Trước lời chê bai này, người mẫu đã vô cùng tức giận và lập tức đăng tải những dòng đáp trả đanh đá thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể, “Thánh chửi” Trang Trần viết: “Ôi tôi bận ăn nhậu hưởng thụ cho cuộc sống của tôi nên tôi chỉ luộm thuộm vậy thôi. Làm công tác thiện nguyện mà cũng không tha mình. Xin lạy mấy thánh, tôi cũng ráng bò lết qua cái tháng này tôi nhịn nhé. Không làm gì tốt cho đời thì im mỏ lại cho người khác khỏi nhụt chí.

Cầu là tiền của mọi người nên em nhờ anh chị báo chí thông báo giúp để các nhà hảo tâm nắm bắt thông tin nhanh và chuẩn, tránh tình trạng em bị một người kia gửi 150 đô (hơn 3 triệu đồng) bảo cho con gái em 50 đô (hơn 1 triệu đồng) mua váy, em từ chối. Ngày tiền về thì facebook chính của em bị block không viết, không likes, không trả lời inbox được mặc dù đọc được tin nhắn chị ấy hỏi nhận được chưa mà không trả lời được.

Và sau đó em đã đăng nhận tiền trước cả ngày chị ấy nhắn tin nói em lấy 150 đô đi nhậu. Em uất hận dâng trào. Một tháng nhậu có khi tốn 10 – 15 triệu quá bèo với thu nhập của em.

Loading...

Em là Trang Khàn Bún đậu chứ không phải Hoa hậu đừng bắt em lụa là gấm vóc bởi tính em không thích trau chuốt. Em chỉ đánh được son môi là vui lắm rồi. Tha cho em nha!”

Bi che an mac lo lang khi di tu thien, 'Thanh chui' Trang Tran tuc gian tai xuat khien anti-fan so xanh mat - Anh 3

Những dòng đáp trả đanh thép của “Thánh chửi” thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng – Ảnh: FBNV

Sau khi đăng tải những dòng “xả giận” trên trang cá nhân, đông đảo người hâm mộ để lại bình luận tán thành và đồng cảm với người mẫu Trang Trần.

Một số bình luận tiêu biểu như: “Đi làm từ thiện phải làm tóc sóng nước, kẻ mắt mèo thoa son đeo bông tai bự… Đầm trắng xòe thướt tha nha chị… Khổ tâm…”, “Đến khổ, làm từ thiện mà chúng nó cũng bới móc. Ăn mặc như vậy mà bảo lố lăng thì chả biết là ăn mặc như nào mới là lịch sự, bó tay” hay:  “Miệng đời là thế! Tự mình hiểu và vui những gì mình làm thôi chế. Người chỉ nhìn bằng mắt. Thì đâu đáng để tâm! Chúc chế khỏe và giúp được nhiều mảnh đời khó khăn hơn. Yêu chế”

Bi che an mac lo lang khi di tu thien, 'Thanh chui' Trang Tran tuc gian tai xuat khien anti-fan so xanh mat - Anh 4

Không ít khán giả cảm thấy bất bình thay cho Trang Trần vì bị nói ăn mặc lố lăng khi đi làm từ thiện – Ảnh: FBNV

Bi che an mac lo lang khi di tu thien, 'Thanh chui' Trang Tran tuc gian tai xuat khien anti-fan so xanh mat - Anh 5

Hầu hết các bình luận đều ủng hộ Trang Trần và “ném đá” người đã soi mói và chê bai người mẫu – Ảnh: FBNV

Array ( [nguon_bai_viet] => Phunusuckhoe.Vn [url_nguon] => http://phunusuckhoe.vn/bi-che-an-mac-lo-lang-khi-di-tu-thien-thanh-chui-trang-tran-tuc-gian-tai-xuat-khien-anti-fan-so-xanh-mat-110432.html ) (218375)

Theo Phunusuckhoe.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Showbiz 20/6: Phạm Băng Băng nói gì về tin đồn bỏ quốc tịch Trung

Hà Hồ 'sân si' Lệ Quyên vì nhẫn kim cương?

Á hậu Tú Anh gợi cảm trong ảnh cưới với chồng 9X

Loading...