Bị lừa bán sang TQ, cô gái Quảng Nam làm vợ 2 người đàn ông

Sau 7 năm bị lừa bán sang Trung Quốc, cô gái Quảng Nam vừa được lực lượng chức năng giải cứu.

Chiều nay, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa phối hợp các ngành chức năng tỉnh Quảng Ninh giải cứu chị Arâl T.B. (SN 1992, ở xã Aooi, H.Đông Giang, Quảng Nam) bị lừa bán sang TQ làm vợ.

Theo quá trình điều tra, tháng 4/2012, thông qua mạng xã hội, T.B. có quen biết với một người tên Tuấn (không rõ lai lịch).

Bị lừa bán sang TQ, cô gái Quảng Nam làm vợ 2 người đàn ông Ảnh 1

Chị Arâl T.B. tại cơ quan công an

Qua các cuộc trò chuyện, Tuấn nắm bắt được hoàn cảnh khó khăn của gia đình T.B. và ngỏ ý tìm việc cho bạn gái. Không lâu sau, Tuấn rủ T.B. đi làm ăn xa và đảm bảo T.B. có công việc ổn định và sẽ nhận được mức lương cao.

Nhẹ dạ cả tin, T.B. khăn gói bỏ nhà theo Tuấn đi Lào Cai rồi sang TQ, T.B. bị bán cho một người TQ với giá 5 vạn tệ (khoảng 170 triệu đồng).

Từ 2012-2018, T.B. bị ép làm vợ của người TQ trên và sinh được 2 người con. Suốt những năm tháng chung sống với người đàn ông này, B. thường xuyên bị đánh đập, hành hạ.

Cuối năm 2018, T.B. bỏ trốn và gặp một người đàn ông TQ khác. Quá trình chung sống, T.B. tiếp tục bị chồng thứ 2 đánh đập.

Đến đầu năm 2019, nhờ sử dụng mạng xã hội, T.B. liên hệ được với người thân để nhờ giúp đỡ.

Tiếp nhận thông tin từ Công an huyện Đông Giang, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh giải cứu được T.B. và đưa về Việt Nam.

Loading...

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự đã bàn giao T.B. cho Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam để đưa nạn nhân về đoàn tụ với gia đình.

Lê Bằng

Theo Vietnamnet.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

'Anh Luyện' Alibaba ngông cuồng quá, giờ thì trả giá thôi!

Vụ nổ súng tại Vũng Tàu: Do mâu thuẫn chơi cờ bạc

Lọt ổ 'phục kích' của gái mại dâm, chàng trai 24 tuổi bay đứt 26 triệu đồng

Loading...
Loading...