Bị người phụ nữ lớn tiếng mắng nhiếc ngay tại đám cưới, cô dâu 61 tuổi nói gì?

Chị Thu Sao cho biết, người phụ nữ quấy rối đám cưới là em dâu của chị, tuy nhiên, người phụ nữ này và em trai chị ly hôn đã lâu. Mục đích người phụ nữ này đến phá đám cưới là vì… không muốn chị đi lấy chồng.

Ngày 20/9, cặp đôi Lê Thị Thu Sao (61 tuổi, Cao Bằng) và anh Triệu Hoa Cương (26 tuổi) đã chính thức về chung một nhà.

Trưa cùng ngày rất đông người thân, bạn bè của cô dâu, chú rể đã đến chúc phúc cho họ. Chuyện tình của cặp đôi này đã vấp phải nhiều ý kiến tranh luận trái chiều của dư luận, khi mọi người cho rằng chú rể đến với cô dâu không phải vì tình yêu mà vì ham giàu. Bỏ qua những lời bình luận ác ý, cặp đôi vẫn quyết tâm đến bên nhau.

Bị người phụ nữ lớn tiếng mắng nhiếc ngay tại đám cưới, cô dâu 61 tuổi nói gì? Ảnh 1

Chị Sao và chồng trong lễ cưới hôm nay.

Tuy nhiên, trong lễ cưới hôm nay của cặp đôi cô dâu 61 chú rể 26 tuổi đã gặp phải một sự cố. Cụ thể, khi hai họ đang cử hành lễ kết hôn thì bất ngờ xuất hiện một người phụ nữ liên tục chửi bới, thậm chí chửi tục cả với cô dâu.

Theo đó, khi cô dâu và chú rể đang làm lễ trên sân khấu, dù tiếng nhạc lớn nhưng vẫn không thể át tiếng chửi bới của người phụ nữ. Mặc cho buổi lễ trọng đại đang diễn ra, người phụ nữ vẫn lớn tiếng dùng những từ ngữ mang tính chất nhục mạ để chửi bới cô dâu chú rể.

Theo nội dung của đoạn clip, người phụ nữ nói những lời hết sức khó nghe kèm theo những lời mắng nhiếc hết sức tục tĩu.

Có mặt tại hôn lễ, những quan khách tỏ ra bức xúc, bất bình và yêu cầu người này ra ngoài, gọi bảo vệ. Thậm chí, cô dâu đang cầm hoa cưới cũng tỏ rõ sự tức giận.

Bị người phụ nữ lớn tiếng mắng nhiếc ngay tại đám cưới, cô dâu 61 tuổi nói gì? Ảnh 2

Cô dâu tỏ rõ sự giận dữ khi thấy người phụ nữ đứng bên ngoài lớn tiếng chửi bới. Ảnh cắt từ clip.

Loading...

Ngay sau khi sự việc diễn ra, cô dâu Thu Sao đã lên tiếng về sự cố trong bữa tiệc trọng đại của mình. Theo đó, chị Thu Sao cho biết, người phụ nữ quấy rối đám cưới là em dâu của chị Sao, tuy nhiên, người phụ nữ này và em trai chị Sao ly hôn đã lâu, giữa họ có 2 người con chung.

Cũng theo chị Sao, mục đích người phụ nữ này đến phá đám cưới chị Sao vì không muốn chị đi lấy chồng. Thậm chí, trước đó, người phụ nữ này còn vô lý đến mức bắt chị Sao phải san sẻ tài sản cho chị ta.

“Những tài sản của tôi không có tranh chấp với ai và không phải chia cho bất kỳ ai. Tôi không có nghĩa vụ ấy”, chị Sao bộc bạch.

Chị Sao cho biết thêm, sau sự việc, nhà chồng chị Sao cũng không chê trách gì bởi ai cũng hiểu được sự tình, thậm chí, người phụ nữ kia còn bị những người có mặt lên án ngay thời điểm đó.

Yến Nguyễn

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/bi-nguoi-phu-nu-lon-tieng-mang-nhiec-ngay-tai-dam-cuoi-co-dau-61-tuoi-noi-gi/c/27806320.epi ) (284994)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Trụ trì chùa Trung Hành dọa thả chó cắn nát mặt phật tử?

Lương 20 triệu/tháng: Tiết kiệm 10 triệu, góp đủ mua nhà mới sinh con

Sự thật giật mình sau chai nước ép 10.000 đồng bán đầy vỉa hè

Loading...