Biểu tình tại Hồng Kông, hủy nhiều chuyến bay từ Việt Nam

Do ảnh hưởng của biểu tình tại Hồng Kông, hoạt động khai thác của Vienam Airlines, Jetstar Pacific tại sân bay nước này sẽ bị ảnh hưởng.

Biểu tình tại Hồng Kông, hủy nhiều chuyến bay từ Việt Nam Ảnh 1

Ảnh minh họa – Ảnh: VNA cung cấp

Tin từ Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cho biết, các chuyến bay đi, đến Hồng Kông trong ngày hôm nay (5.8) của Vietnam Airlines vẫn được duy trì khai thác nhưng sẽ bị chậm so với lịch dự kiến. Ngoài ra, việc nối chuyến từ sân bay Hồng Kông đi tiếp các điểm khác sẽ khó hơn so với bình thường.

Cụ thể, theo thông báo từ nhà chức trách tại sân bay Hồng Kông, Jetstar Pacific sẽ phải hủy 4 chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng đi Hồng Kông trong ngày 5.8, gồm: BL160, BL161, BL164, BL165. Những hành khách bị ảnh hưởng sẽ được hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sáng chuyến bay trong các ngày tiếp theo.

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách tại Việt Nam có kế hoạch nối chuyến tại sân bay Hồng Kông trong ngày hôm nay vui lòng liên hệ với phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines để có thông tin và trợ giúp cần thiết. Hành khách tại Hồng Kông lưu ý đến sân bay sớm hơn để hạn chế bị ảnh hưởng đến việc đi lại.

Từ đầu tháng 6 đến nay, tại Hồng Kông liên tục nổ ra những cuộc biểu tình đại chúng quy mô lớn liên quan việc xem xét sửa đổi đạo luật về dẫn độ về Trung Quốc đại lục. Các nhân viên sân bay Hồng Kông đã tham gia vào cuộc biểu tình bằng cách phát tờ rơi cho các du khách trong sảnh đón các chuyến bay đến. Người biểu tình cũng treo các biểu ngữ với khẩu hiệu viết bằng nhiều thứ tiếng khác nhau.

Hà Mai

Loading...

Theo Thanhnien.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Kỷ luật Trưởng phòng CSGT Hòa Bình và 6 công an có con được nâng điểm

Xe tải húc đổ cổng chào, tài xế tử vong

Dự án trường 7 tỷ dở dang, trẻ thiếu phòng học

Loading...
Loading...