Bình Định: Đánh cá trên sông Kôn, một ngư dân mất tích

Các lực lượng chức năng huyện Tây Sơn, Bình Định vẫn đang tìm kiếm ngư dân bị mất tích khi đang đánh cá trên sông Kôn.

Danh ca tren song Kon, mot ngu dan mat tich - Anh 1

Tìm kiếm người mất tích trên sông Kôn (Bình Định). Ảnh: SGGP.

Khoảng 5 giờ ngày 11/11, ông Lê Văn Tiến (SN 1990) ở thôn Hòa Trung, xã Bình Tường, huyện Tây Sơn, cùng ông Nguyễn Đăng Khoa (người cùng địa phương) mỗi người trên 1 con thuyền từ khu vực đập dâng Văn Phong thuộc thôn Hòa Sơn (xã Bình Tường) đi dọc sông Kôn để đánh cá.

Đến 6 giờ cùng ngày, khi đến gần khu vực Trạm bơm xã Bình Tường thì ông Khoa phát hiện thuyền của ông Tiến trôi tự do và trên thuyền không có ai, ông Khoa gọi nhiều lần nhưng không thấy ông Tiến trả lời. Nghi ông Tiến rơi xuống sông mất tích nên ông Khoa liền báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 5 đã điều lực lượng và phương tiện phối hợp với chính quyền địa phương và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm nhưng đến chiều 12/11 vẫn chưa tìm ra tung tích ông Tiến. Vì nước sông Côn hiện còn khá lớn khiến công tác tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Loading...

Hiện các lực lượng chức năng và người dân đã mở rộng quy mô tìm kiếm xuống khu vực sông KCôn chảy qua xã Tây Xuân (huyện Tây Sơn), cách điểm xuất phát ban đầu của ông Khoa và ông Tiến gần 10 km.

 

Array ( [nguon_bai_viet] => Nongnghiep.Vn [url_nguon] => http://nongnghiep.vn/danh-ca-tren-song-kon-mot-ngu-dan-mat-tich-post206742.html ) (233492)

Theo Nongnghiep.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nữ giáo viên trẻ tử vong thương tâm vì ngộ độc sau khi ăn 2 con ốc biển

Hành trình truy bắt kẻ sát nhân sau 36 năm lẩn trốn

'Ông trùm cà phê' trưng bày siêu xe và tặng sách ở Quy Nhơn

Loading...