Bình Định: Sắp tìm ra nguyên nhân vụ chìm tàu Jupiter khiến 7 người tử vong và mất tích

Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Bình Định cho biết sau khi có kết quả giám định các mẫu vật và trục vớt tàu Jupiter, nguyên nhân dẫn đến vụ chìm tàu sẽ được làm rõ.

Trên hành trình tàu Falcon kéo tàu Jupiter ra Hải Phòng để sửa chữa, khi đến vùng biển Quy Nhơn dừng lại để tránh bão số 12 ngoài phao số 0, dây kéo bị đứt làm tàu Jupiter lật úp khiến 7 người chết và mất tích.

Theo cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Bình Định, nếu phát hiện dấu hiệu tội phạm sẽ tiến hành khởi tố vụ án hình sự để xử lý theo quy định pháp luật.

Trong cơn bão số 12 đêm 3/1, rạng sáng 4/1/2017, có 10 tàu hàng bị chìm và mắc cạn trên vùng biển Quy Nhơn, trong đó có tàu du lịch Jupiter.

Ngoài 2 thi thể thuyền viên đã được tìm thấy, vẫn còn 5 thuyền viên trên tàu này mất tích. Đến nay, 5 tàu bị chìm trên biển Quy Nhơn hiện chưa được tiến hành trục vớt do thời tiết bất lợi.

Array ( [nguon_bai_viet] => Vtv.Vn [url_nguon] => http://vtv.vn/trong-nuoc/sap-tim-ra-nguyen-nhan-vu-chim-tau-jupiter-khien-7-nguoi-tu-vong-va-mat-tich-20180112152607967.htm ) (247918)

Theo Vtv.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Đến Quy Nhơn ăn bún chả cá ở đâu ngon?

Cụ bà 80 thoát chết sau khi xe tải mất lái lao thẳng vào nhà

Đâm chết bạn nhậu của cha rồi bỏ trốn

Loading...