Bình Thuận bắn pháo hoa chào đón năm mới Mậu Tuất 2018

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận vừa có ý kiến thống nhất chủ trương tổ chức 5 điểm bắn pháo hoa tầm thấp vào thời khắc giao thừa Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 trên địa bàn toàn tỉnh để phục vụ nhân dân và du khách.

Bình Thuận bắn pháo hoa chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 - Ảnh 1

Bình Thuận có 5 điểm bắn pháo hoa chào năm mới

Trước đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận đã có công văn đề nghị các địa phương trên địa bàn tỉnh đăng ký điểm bắn pháo hoa tầm thấp đón giao thừa mừng năm mới – Tết Mậu Tuất 2018. Đến đầu năm nay, sở chức năng cho biết đã nhận được 6 văn bản của các địa phương gửi về, trong đó có đăng ký 4 điểm bắn pháo hoa tầm thấp vào thời khắc giao thừa.

Bao gồm các điểm bắn tại: Cầu Lê Hồng Phong – TP. Phan Thiết, Nhà Thiếu nhi – thị xã La Gi, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên ở thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, khu vực Trường TH Lâm Hòa – thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc (riêng huyện Tánh Linh và Đức Linh không đăng ký).

Theo đó, sau khi có chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận tại TP. Phan Thiết có thêm 1 điểm bắn ngay trên trục đường Võ Nguyên Giáp với số thời lượng không quá 15 phút.

Được biết, đối với kinh phí thực hiện, Sở VH, TT & DL và UBND các huyện, thị xã, thành phố tiến hành vận động doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tự nguyện tài trợ và không sử dụng từ nguồn ngân sách nhà nước.

Array ( [nguon_bai_viet] => Moitruong.Net.Vn [url_nguon] => http://moitruong.net.vn/binh-thuan-ban-phao-hoa-chao-don-nam-moi-mau-tuat-2018/ ) (248337)

Theo Moitruong.Net.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Đang xác minh vụ 'CSGT Bình Thuận hành động bất thường'

Khám nghiệm thi thể nam phượt thủ mất tích trong rừng Phan Dũng

Tìm thấy thi thể nghi phượt thủ mất tích 7 ngày ở Tà Năng – Phan Dũng

Loading...