Bình Thuận: Cháy vựa thanh long, một chiến sĩ bị thương

Ngày 11.10, các lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đang phối hợp điều tra nguyên vụ cháy xảy ra tại vựa thanh long trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Bình Thuận: Cháy vựa thanh long, một chiến sĩ bị thương Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 4h30 sáng ngày 11.10, bảo vệ của vựa thanh long Hải Duy (xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) phát hiện lửa bốc lên từ kho lạnh số 2 của vựa nên đã tri hô và gọi lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Gần 30 cán bộ chiến sĩ và 3 xe chữa cháy chuyên dụng được điều động đến hiện trường. Lửa cháy lan nhanh trong kho lạnh có nhiều xốp làm sập mái tôn.

Các chiến sĩ phải dùng mặt nạ chống độc, bình thở, găng tay chuyên dụng lao vào đám cháy chuyển tôn, gỗ ra ngoài để phun nước đến được chỗ đang bốc cháy. Trong quá trình chữa cháy, một chiến sĩ lao vào tiếp cận đám cháy đã bị thương và được đưa đi bệnh viện.

Loading...

Được biết, lúc vụ cháy xảy ra chỉ có 2 bảo vệ trông coi vựa. Ước tính thiệt hại ban đầu gần 260 tấn thanh long (khoảng 13 container) trong kho bị cháy rụi.

Array ( [nguon_bai_viet] => Laodongtre.Laodong.Vn [url_nguon] => https://laodongtre.laodong.vn/tin-tuc/binh-thuan-chay-vua-thanh-long-mot-chien-si-bi-thuong-635428.ldo ) (288575)

Theo Laodongtre.Laodong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nhiều sai phạm tại nhà máy xử lý rác bị dân đòi di dời

Cần thanh tra BOT tuyến tránh TP Thanh Hóa trước khi thu phí

Huế: Lộ nguyên nhân hoãn đấu giá khu nhà đất 'vàng'

Loading...