Bình Thuận: Chủ nhà ‘khốn đốn’ vì kẻ trộm vào ‘cắt hộ’ cả vườn thanh long khiến

Nhìn hình ảnh những trái thanh long sắp thu hoạch bị cắt gọt một nửa thế này không biết người nông dân nên khóc hay nên cười.

Đoạn clip mới đây được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một vườn thanh long ở Bình Thuận chuẩn bị đến mùa thu hoạch thì bị kẻ xấu cố ý phá hoại cắt bổ làm đôi thu hút sự chú ý của dân mạng.

Ngay sau khi được đăng tải, clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng, nhiều ý kiến bức xúc về hành động phá hoại tài sản này lên tiếng.

Bạn Hà Nam bình luận: ‘Thật không hiểu có thù oán ai không mà để họ cắt hết cả vườn thanh long thế này. Nhìn vừa buồn cười mà lại vừa thương’.

Tài khoản V.K.L đưa ra hướng giải quyết: ‘Chủ vườn trái cây nên đem những quả này đi bán làm nước ép, sinh tố… Và sau này chắc lúc nào cũng phải thuê người canh rồi’.

Tuy nhiên, bên cạnh đó là những bình luận hài hước của dân mạng về sự cố ‘nhớ đời’ của chủ nhà khi có kẻ gian lại đi phá của bằng cách chém đôi quả thăng long như vậy.

‘Xin lỗi nhưng nhìn video không thể nhịn được cười. Cứ như là kẻ trộm ghét thanh long lắm nên mới nghĩ ra cái trò này’, A.V bình luận.

Hiện tại, clip vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Array ( [nguon_bai_viet] => Tiin.Vn [url_nguon] => http://tiin.vn/chuyen-muc/song/chu-nha-khon-don-vi-ke-trom-vao-cat-ho-ca-vuon-thanh-long-khien.html ) (247172)

Theo Tiin.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nhiệt điện Vĩnh Tân 1 thông lò hơi, khói bốc cao chục mét

'Tôi nghe tài xế la trời ơi thì chiếc xe bị lật'

Vụ lật xe khách tại Bình Thuận: Hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình có người tử nạn

Loading...