Bình Thuận: Hoảng hốt vì phát hiện thi thể nam giới không đầu trôi dạt vào bờ biển

Một thi thể nam giới đang trong tình trạng phân hủy mạnh, không còn đầu trôi dạt vào bờ biển Phước Lộc (thị xã La Gi, Bình Thuận) khiến người dân hoảng hốt.

Hôm nay (10/8), Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) đã xác nhận việc có một thi thể nam giới không đầu trôi dạt vào bờ biển La Gi.

Công an thị xã La Gi cũng đã trưng cầu giám định pháp y, điều tra nguyên nhân tử vong và tìm nhân thân của thi thể không đầu này.

Hoang hot vi phat hien thi the nam gioi khong dau troi dat vao bo bien - Anh 1

Bờ biển thuộc xã La Gi

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 9/8 vừa qua, người dân phường Phước Lộc (thị xã La Gi) đã phát hiện một thi thể nam giới trong tình trạng đang phân hủy nặng và không còn đầu, trôi dạt vào bờ nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến khám nghiệm pháp y. Tuy nhiên, vì thi thể đang bị phân hủy nặng và mất đầu nên rất khó có thể nhận dạng.

Loading...

Công an thị xã La Gi cũng ra thông báo, nếu ai có người thân mất tích hay có thông tin liên quan xin liên hệ để biết thêm thông tin và giúp cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

 

Array ( [nguon_bai_viet] => phapluatnet.vn [url_nguon] => http://phapluatnet.vn/tin-trong-nuoc/hoang-hot-vi-phat-hien-thi-the-nam-gioi-khong-dau-troi-dat-vao-bo-bien ) (215440)

Theo Phapluatnet.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Người chôn bé sơ sinh 1 ngày tuổi sẽ bị xử lý thế nào?

Người cứu bé trai sơ sinh bị chôn sống: Khi bế lên cháu cất tiếng khóc

Bé trai sơ sinh bị chôn sống ở Bình Thuận giờ ra sao?

Loading...