Chân dung hai nghi can giết người chôn xác ở Đà Nẵng

Nguyễn Văn Hiệp (42 tuổi) khai đã mướn Nguyễn Bá Tuấn (52 tuổi) đánh chết và chôn xác nạn nhân rồi trả 1 triệu rưỡi tiền công.

Hai nghi can Hiệp và Tuấn đều sống cùng thôn với nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hùng (46 tuổi).

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân có vết thương nặng ở vùng đầu và một số nơi khác trên cơ thể.

Khai với cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Hiệp cho rằng bản thân thường xuyên bị ông Hùng bắt nạt nên nảy sinh thù hận. Nghi can cho biết vào ngày 5/5 trước thời điểm xảy ra án mạng, ông Hùng tiếp tục dùng cây sắt đánh vào lưng khiến Hiệp rất đau và bực tức.

Chân dung hai nghi can giết người chôn xác ở Đà Nẵng Ảnh 1

Nguyễn Bá Tuấn (bên trái) và Nguyễn Văn Hiệp (phải) hai nghi can trong vụ án

Nguyễn Văn Hiệp sau đó nảy sinh ý định trả thù. Nghi can nhờ Nguyễn Bá Tuấn, một người bà con bên ngoại đã ly dị vợ giúp sức.

Khoảng 19h ngày 7/5, Hiệp rủ Tuấn và Hùng nhậu hết 1 lít rượu gạo tại nhà Hiệp. Đến 20h cùng ngày, Hiệp đưa cho Tuấn một cây búa và nhờ Tuấn đánh ông Hùng để trả thù.

Loading...

Nguyễn Bá Tuấn rủ ông Hùng ra đồi keo sau nhà Hiệp có chút việc. Sau đó nghi can này dùng búa đánh vào đầu khiến ông Hùng chảy máu tai, gục tại chỗ. Sau khi báo với Hiệp là nạn nhân đã chết, nghi can Tuấn được Hiệp trả 1,5 triệu tiền công.

Sau khi gây án, hai nghi can mang cây búa là tang vật đi giấu ở cánh đồng gần nhà. 2 ngày sau, các nghi can mới đưa xác ông Hùng đi chôn.

Lo sợ bị phát hiện, Hiệp và Tuấn lại đưa thi thể nạn nhân ra cánh đồng thôn 5 phủ rơm rạ lên để ngụy trang. Ngày 11/5, người dân Hòa Ninh trong lúc đi chăn bò đã tá hỏa khi phát hiện thi thể ông Hùng.

Cao Nam

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/chan-dung-hai-nghi-can-giet-nguoi-chon-xac-o-da-nang/c/26030237.epi ) (261151)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Sẽ thanh tra vụ đưa thương hiệu bia lên quốc kỳ

Truy bắt 2 kẻ cầm đầu nhóm giang hồ sát hại 4 thanh niên

Công an Quảng Nam tìm chủ nhân 230 lượng vàng

Loading...