Châu Tấn lần đầu xuất hiện sau đổ vỡ hôn nhân

Hơn một tuần sau khi xác nhận ly hôn nam diễn viên Cao Thánh Viễn, Châu Tấn lộ diện trước công chúng và có những chia sẻ về nguyện vọng tương lai.

Báo điện tử ZingBáo điện tử Zing

Ngày 2/1, Sina đưa tin Châu Tấn tiếp nhận phỏng vấn của truyền thông và gửi những lời chúc ý nghĩa đến khán giả nhân dịp năm mới.

Lần lộ diện đầu tiên của đại hoa đán Trung Quốc sau tuyên bố ly hôn Cao Thánh Viễn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

"Chúng ta phải nghiêm túc đối mặt với những lo âu của bản thân, đối mặt với tất cả điều ngoài dự tính xảy ra trong cuộc sống, rồi sau đó hãy tìm ra một cách để cân bằng. Chỉ cần chúng ta muốn tìm một con đường từ trái tim, chắc chắn sẽ tìm ra cáchriêng để đối mặt với cuộc sống và cuộc đời này", người đẹp Anh hùng xạ điêu chia sẻ.

Chau Tan hau ly hon anh 1

Châu Tấn trong buổi phỏng vấn đầu tiên sau khi ly hôn. Ảnh: 163.

Truyền thông Trung Quốc cho rằng chia sẻ mà Châu Tấn gửi đến người hâm mộ cũng chính là lời nhắn nhủ cô muốn nói với chính bản thân sau biến cố tình cảm.

Hiện tại, nữ diễn viên phần nào ổn định cảm xúc, hướng đến cuộc sống mới hạnh phúc hơn. Trong video, người đẹp cũng cho thấy tinh thần thoải mái, thần sắc không lộ vẻ quá ưu buồn.

Cuối năm 2020, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn xác nhận đường ai nấy đi sau 6 năm kết hôn. Thông tin được người trong cuộc chia sẻ sau khi bạn gái của nam diễn viên họ Cao bất ngờ công khai ảnh thân mật.

Chau Tan hau ly hon anh 2

Đại hoa đán Trung Quốc và Cao Thánh Viễn đổ vỡ hôn nhân sau 6 năm về chung nhà. Ảnh: Sina .

Nguyên nhân đổ vỡ không được cặp sao tiết lộ. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho hay cả hai bất đồng trong chuyện con cái. Cao Thánh Viễn muốn có con để tổ ấm thêm màu sắc, nhưng nữ diễn viên 46 tuổi lại không muốn mang thai.

Không chỉ vậy, do lịch trình bận rộn, họ hiếm khi ở cạnh nhau, dẫn tới quan hệ lạnh nhạt. Hơn hai năm qua, Thánh Viễn sống ở Mỹ, còn Châu Tấn lại miệt mài làm việc ở Trung Quốc.

Anh hùng xạ điêu cao thánh viễn đại hoa đán
Top